Xem Anime Vũ Canh Kỷ - Wu Geng Ji VietSub

Vũ Canh Kỷ

Wu Geng Ji VietSub

Status: Tập 10,11,12
FanSub VietSub: QinTeam,
Thể loại: Fantasy, Hành Động, Martial Arts, Siêu Nhiên
Đang chiếu: Tập 12/12
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:2,424
Ngày đăng: 02/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Vũ Canh Kỷ -Nghịch Thiên Chi Quyết /VietSub  (24 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim hoạt hình Wu Geng Ji kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Vào cuối triều đại Shang của Trung Quốc cổ đại, Hoàng đế Shou bất chấp ý muốn của các vị thần. Ông công khai tuyên bố để lãnh đạo nhân dân và chống lại các vị thần.Zi Shou dũng cảm chiến đấu chống lại Tian Kui nhưng chỉ nhận được tiếng cười từ các vị thần xem từ trên cao. Sau đó ông đã bị giết bởi Tian (một vị thần lớn hơn) và đã phá vỡ giáp Immortal Phoenix.Wu Geng tỉnh dậy trong cơ thể Ah Gou và nhận ra bây giờ anh có một người vợ tên là Bai Cai …Nếu bạn không thể nói đã tôi khổng lồ quạt Feng Shen Ji (có lẽ là lớn nhất bao giờ bạn sẽ tìm thấy) và khi tôi phát hiện ra điều này tồn tại và trong quản trị công ty tôi đã sẵn sàng để đấm một em bé. Sau khi xem tập một trong tôi đã phẫn nộ bởi sự thích ứng này tự hỏi “Làm thế nào điều này có thể xảy ra?”.

Hình Ảnh Vũ Canh Kỷ

Hình Ảnh Vũ Canh Kỷ

Hình Ảnh Vũ Canh Kỷ

Hình Ảnh Vũ Canh Kỷ

Hình Ảnh Vũ Canh Kỷ

“Tôi đã chờ đợi FSJ để hoạt hình rất lâu và cuối cùng tôi nhận được một và đó là mảnh này CG của shit!” tôi tin tưởng này đã đi vào trong khoảng một tuần trong một nửa của tôi chỉ đáng thất vọng ở Trung Quốc Hồng Kông cho shitting về cơ hội của họ để làm cho FSJ biết tích cực.Tôi vẫn theo dõi nó vì tôi là một fan hâm mộ của loạt bài này và tôi cảm thấy như thế nào nếu tôi gọi mình là FSJ sự thật, tôi có thể có để thấy điều này thông qua. Vì vậy, chất lượng hình ảnh động của tập 1 (vì làm thế nào tôi đã đến đó tôi không thích nó), nhưng bởi mỗi tập phim tôi xem tôi đến xung quanh từ từ nhưng chắc chắn. Và bằng cách tập 5 và đặc biệt là 6 cảnh nhất định thực sự nhìn tuyệt đẹp và tôi không thể phủ nhận rằng. Bây giờ nó không phù hợp như giống như những cảnh tôi coi tuyệt đẹp (The Zi Shou Phoenix Unleashed vs Tian Kui) đã có những cảnh nhỏ, tôi cảm thấy vẫn còn một trong hai co rúm người xứng đáng để xem xét hoặc chỉ tầm thường.

Hình Ảnh Vũ Canh Kỷ

Vì vậy bộ Vũ Canh Kỷ làn này cho tôi sẽ phải ở mức trung bình này ra bởi vì tôi tin tưởng mặc dù tôi vẫn còn ngày nay ghét rằng đây là CG, đó là FAR tốt hơn so với CG trong Berserk, Anh, Knights of Sidonia và Ajin (có tôi biết Kos và Ajin đều được thực hiện bởi những người cùng nhưng u có được quan điểm của tôi). Nếu tôi phải đánh giá chất lượng quản trị công ty như một toàn bộ cho các anime khác tôi có tên ở trên nó sẽ là Berserk 5, Kingdom 4 và Kos / Ajin 6, và với điều đó đang được nói, nếu đó là những gì tôi sẽ đánh giá chất lượng quản trị công ty của họ, tôi sẽ đặt WGJ của tại 7 như tôi đang tham gia những cảnh tuyệt vời và co rúm người xứng đáng  cảnh tầm thường và trung bình chúng ra.

Hình Ảnh Vũ Canh Kỷ

Tôi nghĩ rằng điều này co rúm người xứng đáng cảnh tầm thường vẫn còn tốt hơn so với Anh, nhưng không phải là tốt hơn vì vậy tôi sẽ cung cấp cho rằng một 4.5, những cảnh tuyệt đẹp trong quan điểm của tôi là đúng thấp hơn chất lượng chất lượng quản trị công ty mà bạn nhìn thấy từ Final Fantasy: Advent Children, Kingsglaive hay Saint Seiya: The Legend of Sanctuary và tôi nghĩ rằng những 3 có chất lượng quản trị công ty của 10 vì vậy tôi cung cấp cho các quản trị công ty tốt nhất động cảnh trong WGJ 9,5. Với tất cả chúng sinh đó nói 4.5 + 9.5 / 2 cung cấp cho bạn 7 mà là một cái gì đó tôi có thể đồng ý với như tôi đã nói trước khi tôi nghĩ rằng phim hoạt hìnhVũ Canh Kỷ của Knights of Sidonia và Ajin mà tôi đã đưa ra một 6 do đó, một 7 âm thanh về bên phải để tôi lấy tất cả mọi thứ tôi ‘ve nói vào xem xét.