Xem Anime W Wish - Anime Double Wish VietSub

W Wish

Anime Double Wish VietSub

Status: 13 Tập Cuối
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Drama, Harem, Học Đường, Romance, Đời Thường
Đang chiếu: Tập 13/13 VietSub
Năm sản xuất: 2004
Lượt Xem:1,325
Ngày đăng: 08/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim W Wish (Double Wish) /VietSub sẽ là một anime vui gồm 13 tập kéo dẫn cho đến cuối, Nội dung anime nói về  Junna và Senna là hai anh em sinh đôi mà sống một mình. Ngay sau khi kỳ thi, sẽ có một lễ hội mùa hè Blossom Cherry ở trường, và Senna được kích thích để tạo ra những kỷ niệm với một Junna relunctant. giáo viên chủ nhiệm của Junna gọi cặp song sinh đến văn phòng để đề nghị rằng họ có thể sống ở trường bởi vì cô là quan tâm đến tình hình của họ. Junna không nhớ lại những kỷ niệm của vụ tai nạn, trong đó cha mẹ qua đời, nhưng ông từ chối nói rằng ông được khuyến khích làm việc vất vả để nuôi sống mình vì sự tồn tại của Senna.

Akino, người đại diện của lớp Junna, đã quyết định rằng chủ đề của hoạt động của họ cho các lễ hội mùa hè Blossom Cherry là một ngôi nhà bị ma ám. Trong khi các lớp rên rỉ, một sinh viên tên là Sana xuất hiện ở lớp Junna và hỏi anh ta đến với cô tới câu lạc bộ Helpers (trước đây là Văn Club). Nó chỉ ra rằng chủ tịch của câu lạc bộ là cô gái nổi tiếng nhất tại trường, Tsubasa. Tsubasa giải thích mục đích của câu lạc bộ là để giúp đỡ người khác, và với việc chuẩn bị cho lễ hội mùa hè Blossom Cherry, cô tin rằng đây là một cơ hội tốt để có thêm thành viên. Cô yêu cầu sự giúp đỡ Junna, biết anh ta là rất khó làm việc để hỗ trợ mình và em gái của mình. Hãnh diện, Junna chấp nhận, và được cho công việc để thu thập tin tức về tất cả các hoạt động trong lễ hội. Trong khi đó, Senna, người đã phát hiện Sana kéo Junna, đã nghe trộm các cuộc đàm thoại và là hơi phiền bởi nó.