Xem Anime Wake Up, Girls! Shichinin no Idol - Wake Up, Girls! Seven Idols VietSub

Wake Up, Girls! Shichinin no Idol

Wake Up, Girls! Seven Idols VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Crazy-sol,
Thể loại: Âm Nhạc, Drama
Đang chiếu: Movie VietSub
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:308
Ngày đăng: 10/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 1.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Wake Up, Girls! Shichinin no Idol /VietSub nói về Wake Up, cô gái! Shichinin no thần tượng phục vụ một prequel của series phim hoạt hình cùng tên. Tôi rất khuyên bạn nên xem bộ phim đầu tiên bởi vì nó giới thiệu khái niệm ban đầu để nắm bắt trước khi mạo hiểm vào những bộ phim hoạt hình chính thức. Bộ phim ban đầu chạy ít hơn một giờ đầy đủ và cung cấp một số khái niệm cơ bản về thẩm mỹ của chương trình.

Các khái niệm về thần tượng âm nhạc là hầu như không một ý tưởng ban đầu. Nó được thực hiện nhiều lần trong series như The Idolmaster, Love Live! Dự án thần tượng học, và nhượng quyền thương mại Akb0048. Bộ phim diễn ra trong một môi trường thành phố. Theo tiêu chuẩn này, nó chứng tỏ rằng chương trình liên quan đến những người cố gắng để khám phá bản thân và cánh cửa mở ra những giấc mơ đặc biệt là kể từ khi thành phố được một chào đón bảng để cơ hội. Nhưng cho Green Leaves Giải trí, nó đang chạy thấp trên tài năng và không đủ cơ hội để tỏa sáng như nó đã từng có trước đây. Tìm ra cơ hội, chúng tôi gặp một người đàn ông bình thường bởi tên của Kouhei Matsuda hỏi một câu hỏi bất thường: Bạn có muốn trở thành một thần tượng

Các cô gái anh gặp ban đầu cho vai lạnh và nó không nên ngạc nhiên. Hình với thần tượng thường có kỳ vọng cao với các nhân vật là năng khiếu với tài năng. Là một nhóm yếu thế, Wake Up, Girls không bắt đầu tốt trong thực hiện các điều khoản. Hầu hết các cô gái đều có ước mơ lớn, nhưng các nhóm chính có ít hy vọng cả về tinh thần và tài chính. Một cô gái đặc biệt có tên là Mayu cũng trở thành một chủ đề của cuộc thảo luận trên web sau khi một sự kiện kích hoạt từ chức của mình từ một nhóm nhạc thần tượng. Do đó, nó là nghi ngờ những gì có thể đã xảy ra trong quá khứ. Đáng tiếc là trong bộ phim này, chúng ta không bao giờ tìm ra lý do tại sao nên giữ những lý thuyết chặt chẽ với các bộ phim truyền hình. Có lẽ chiều dài của bộ phim này là một trở ngại để ngăn chặn sự mặc khải này, nhưng đó là một lỗ hổng mà đi chơi cho các yếu tố khác. Những yếu tố này bao gồm các đặc tính như bất kỳ khó của các thần tượng khác sẽ có được đèn sân khấu của riêng mình nhưng thay vì chung cố gắng Radiant mình là một nhóm.