Xem Anime Watashi ga Motete Dousunda - Anime Kiss Him, Not Me ! VietSub

Watashi ga Motete Dousunda

Anime Kiss Him, Not Me ! VietSub

Status: Tập 6,7,8,9
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hài Hước, Harem, Học Đường, Romance, Shoujo
Đang chiếu: 9 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:9,918
Ngày đăng: 02/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (36 votes, average: 8.25 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Watashi ga Motete Dousunda/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Boys please kiss him instead of me kể về câu chuyện Kae Serinuma là một học sinh trung học năm thứ hai và một fujoshi avid người bí mật tàu bạn cùng lớp của cô, Igarashi-kun và Nanashima-kun. Cái chết của nhân vật anime yêu thích của cô khiến cô trở nên căng thẳng và mất trọng lượng nhanh chóng. Bây giờ Serinuma đã trở thành một cô gái hấp dẫn đối với các bạn cùng lớp của cô, kouhai quái gở của cô Shinomiya-kun, và senpai của mình Mutsumi, làm thế nào cô ấy sẽ đối phó với họ. Vì vậy, những câu chuyện được và không phải là một lời sáo và tôi sẽ giải thích lý do tại sao. Mc của chúng tôi (nhân vật chính) trong đầu đã qua trọng lượng và không phải tất cả sự hấp dẫn mặc dù cô vẫn có rất nhiều bạn bè chàng, nhưng kỳ diệu thay, cô rơi lại tất cả trọng lượng của cô trong vòng một tuần của bệnh trầm cảm qua một trong những nhân vật yêu thích của cô chết trong manga rằng cô ấy yêu (oh và đã làm tôi quên đề cập đến cô ấy là một otaku).

Hình Ảnh Watashi ga Motete Dousunda

Hình Ảnh Watashi ga Motete Dousunda

Hình Ảnh Watashi ga Motete Dousunda

Hình Ảnh Watashi ga Motete Dousunda

Hình Ảnh Watashi ga Motete Dousunda

Toàn bộ câu chuyệnWatashi ga Motete Dousunda trở thành điều đẹp hơn không phải là ở tất cả duy nhất trong khía cạnh của nó, nhưng thực tế là cô đã làm nó trong một tuần là và cùng với việc khác nhau của nó thực sự không thực tế vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm vào một bộ truyện tranh Kiss Him, Not Me  đặc nonshoujo bạn đang ở mất mát. Anyways nên dĩ nhiên như mong đợi mọi người nam mà đã được trình bày trước đây rơi cho cái nhìn đẹp mới của cô và có thực sự chỉ có một người cảm thấy như nhau cho dù Shes chất béo hay gầy, vì vậy chắc chắn của những người kéo muốn nhổ tận gốc cho. Vì vậy, đó là sự khởi đầu của các khía cạnh hậu cung và khía cạnh bề ngoài cũng là một cái gì đó mà tôi không thích bất cứ điều gì vì tất cả những kẻ nhưng chỉ thích cô ấy sau khi cô trở thành đẹp và nó thực sự làm cho bạn hy vọng cho một số xoắn lẻ nơi cô tăng cân lại chỉ để xem những gì sẽ xảy ra.

Hình Ảnh Watashi ga Motete Dousunda

Dù sao nghệ thuật thực sự là đẹp và tôi nghĩ rằng đó là những gì tôi thích nhất của tất cả. Nó được sử dụng thường xuyên, tôi phải nói nhưng tôi vẫn thực sự thích nó và tôi nghĩ rằng nó phù hợp với câu chuyện của nó tốt. Các nhân vật được có gì đặc biệt nhưng các ký tự cliche thông thường bạn phải trung thực với không có khía cạnh ba chiều. Nhân vật chính của anime Watashi ga Motete Dousunda là bình thường dày đặc, làm việc chăm chỉ, thường vô nghĩa, otaku loại bụng của bạn không có chiều sâu thật sự, trong khi nam giới là trundere, bình thường, lãnh đạm, vv nhân vật và một từ thực sự là tất cả các bạn cần phải giải thích cho họ và có ba nhân vật của riêng mình mà tôi chỉ được đặt tên. tôi nghĩ rằng hưởng thụ dựa trên đọc được trung thực nên tôi không có nhiều điều để nói.