Xem Anime Code Breaker - Anime Code Breaker VietSub

Code Breaker

Anime Code Breaker VietSub

Status: 13 Tập Cuối
FanSub VietSub: Kido,
Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Shounen, Siêu Nhân
Đang chiếu: Tập 13/13
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:29,149
Ngày đăng: 28/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Code Breaker/VietSub (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Khi đi xe buýt về nhà một đêm, Sakura Sakurakōji thấy một cậu bé dường như đốt người đến chết với ngọn lửa màu xanh trong công viên. Sau khi cảnh báo cho một cảnh sát để đến với cô ấy đến công viên, ở đó dường như không có dấu vết của bất cứ điều gì đã xảy ra, mặc dù Sakura vẫn quyết tâm trong những gì cô nhìn thấy. Ngày hôm sau ở trường một học sinh mới chuyển được gán cho lớp học của cô và nó hóa ra là người mà nàng đã thấy trong công viên, Code: Breaker 06 Rei Ogami . Mặc dù cô chất vấn anh, Ogami có thể cung cấp một bằng chứng ngoại phạm vững chắc cho hành động của mình, mặc dù không thuyết phục Sakura. Sau giờ học, trong khi than khóc cái chết của một người đàn ông vô gia cư trong công viên của các băng đảng đường phố G-Falcon, Sakura gặp Ogami, nơi họ có một cuộc nói chuyện về những gì nó có nghĩa là để phán xét ​​các hành động của bọn tội phạm. Ngày hôm sau, khi đến thăm một con chó đi lạc trong công viên, Sakura chứng kiến băng nhóm G-Falcon tấn công người khác và can thiệp.

Hình Ảnh Code Breaker

Hình Ảnh Code Breaker

Cô có thể giữ chúng với võ thuật của mình cho đến khi bị choáng váng với một Taser . Con chó cũng cố gắng để bảo vệ Sakura, nhưng các thành viên băng đảng bị thương nghiêm trọng nó. Chỉ khi Sakura là sắp bị giết, Ogami hiện và giết chết con chó, người mà anh coi như đã vượt quá tiết kiệm, nhiều đến kinh dị của Sakura. Sau đó ông quay sang các thành viên băng đảng và đề xuất một tối hậu thư, hoặc biến mình trong hoặc chết. Sau đó, họ tấn công Ogami, người quyết định họ chọn tùy chọn thứ hai. Ogami sau đó sử dụng quyền lực của mình triệu hồi ngọn lửa màu xanh để tiêu diệt tất cả. Ogami sau đó đi đến Sakura sốc và sử dụng lửa để giết cô.Sakura tỉnh dậy trong phòng của cô vào sáng hôm sau sau khi dường như bị giết bởi Ogami. Ở trường, Sakura mọc rất thận trọng của Ogami mặc dù anh ta hành động như thể không có gì transpired đêm trước khi giữa các đồng nghiệp của họ.

Hình Ảnh Code Breaker

Ogami rồi sau Sakura xung quanh trường học, mà nguyên nhân đó để tránh người bạn của cô Aoba Takatsu trong một nỗ lực để bảo vệ cô khỏi Ogami. Ở những nơi khác, Anime Code: Breaker 03 Yūki Tenpōin được đưa ra một hình ảnh của Ex-Code: Breaker 01 Hitomi như đối thủ của mình. Sau khi học Sakura rút Ogami đến một quảng trường thành phố đông dân cư, nơi mà cô đã cố gắng giải thích với anh ấy về việc giết những người đàn ông đêm trước. Tuy nhiên cô vẫn là không thể chấp nhận rằng ông có thể có hành vi như vậy mà không có phản ứng cảm xúc. Ogami giải thích với cô ấy bản chất của việc của mình như là một Code Breaker, đó là một trong những người đi phán xét ​​kẻ gian qua các phương tiện đó sẽ được coi là “ác” với phần còn lại của thế giới. Ogami sau đó cố gắng để ghi Sakura, người chạy trốn vì sợ hãi. Tuy nhiên, anh ấy làm nhà nước rằng ông sẽ giết chết bất cứ ai mà cô tâm sự bí mật của mình, khiến Sakura cũng đảm bảo rằng anh ta không giết được nhiều hơn bất kỳ người bằng cách giữ một mắt vào ông. Sau đó, Ogami nhận được một cuộc gọi từ một người phụ nữ bí ẩn tự hỏi tại sao Sakura là không chết, mà Ogami nói rằng cô là một người hiếm người không thể được đốt cháy. Sau đó, Yūki gặp Hitomi, người có sức mạnh của điện.

Hình Ảnh Code Breaker

Hình Ảnh Code Breaker

 

Hình Ảnh Code Breaker

Hình Ảnh Code Breaker

Hình Ảnh Code Breaker

Yūki tấn công Hitomi với sóng âm, nhưng bị chặn lại bởi Re-Code Agent 04 Yukihina , người có khả năng đặc biệt của việc kiểm soát băng. Sakura đi học Ogami và thấy tủ của cô nhồi với thư tình của các bạn sinh viên. Những hiểu lầm về Sakura và Ogami của ham muốn quan sát nhau dẫn các sinh viên tin rằng họ đang hẹn hò. Ghen của Ogami với Sakura biến thành bạo lực, nhưng Sakura ngăn chặn điều này vì sợ Ogami sử dụng quyền hạn của mình. Trong khi đi bộ đến văn phòng với Ogami Hội đồng sinh viên, Sakura chạy vào Nenene Fujiwara , người fondles ngực Sakura. Ogami cố gắng để ghi Nenene, tưởng lầm mình cho người khác, nhưng bị chặn lại bởi Sakura. Một cậu bé bí ẩn nhận được một cuộc gọi đến làm việc với Ogami, người sau này cho Sakura một con chó con của con chó đó đã cố gắng để bảo vệ cô ấy ở công viên như một món quà. Sakura đi với Ogami đến một địa phương yakuza văn phòng, nơi ông được mời làm việc bán thuốc. Tuy nhiên, Ogami giết chết tất cả các thành viên yakuza và hai cảnh sát tham nhũng có thay thế. Ogami đe dọa giết các nạn nhân ma túy, nhưng bị chặn lại bởi Sakura và mang lại cho họ một lý do để sống. Ogami đi vào một chiếc xe đang chờ bên ngoài văn phòng yakuza với Cảnh Sát Trưởng Takata bên trong, nhưng Ogami cho đuổi khi Takata đang cố trốn. Cậu bé bí ẩn từ trước đó được tiết lộ là Mã: Breaker 04 Toki Fujiwara , người thổi lên chiếc xe mà Takata là với quyền hạn của mình từ tính.