Xem Anime Girls und Panzer - Anime Girls & Panzer VietSub

Girls und Panzer

Anime Girls & Panzer VietSub

Status: Tập 11,12
FanSub VietSub: A4VF, Crazy-sol,
Thể loại: Học Đường, Military
Đang chiếu: 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:1,843
Ngày đăng: 28/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Girls und Panzer /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Miho Nishizumi bắt đầu cuộc sống học tập tại Oarai Girls High School và làm cho bạn bè với hai người bạn cùng lớp của cô, Saori Takebe và Hana Isuzu . Ngay sau đó, Miho được tiếp cận bởi các Hội đồng sinh viên về việc tham gia của nhà trường mới được hồi sinh tự chọn của tankery, nghệ thuật của xe tăng điều hành. Quẫn trí, Miho nói với Saori và Hana rằng cô có những ký ức đau buồn làm tankery, và rằng cô chỉ theo học tại Oarai vì cô nghe nói rằng nhà trường đã không có một khóa học tankery. Sau khi nhìn thấy một bài thuyết trình khuyến mại của các tankery, cả Saori và Hana bày tỏ quan tâm tới nó lên và cố gắng thuyết phục Miho để tham gia cùng họ. Mặc dù Miho không thể mang lại cho mình tham gia, Saori và Hana quyết định bỏ tankery mình ủng hộ lựa chọn tự chọn của Miho. Tuy nhiên, Anzu Kadotani , chủ tịch hội học sinh, đối tượng để lựa chọn Miho và đe dọa sẽ trục xuất cô khỏi trường dù Saori và Hana vệ tinh thần của quyết định của bạn mình. Nhận thấy nhiều bạn bè của cô đang làm cho cô ấy, Miho cho vào và quyết định đưa lên tankery bên cạnh họ.
Hình Ảnh Girls und Panzer

Các nhiệm vụ của Hội đồng sinh viên các thành viên tankery mới với việc tìm kiếm những chiếc xe tăng đã được sử dụng lần cuối cùng nhà trường đã có tankery. Miho, Saori và Hana đang tham gia trong tìm kiếm của họ bởi một kẻ cuồng tín bể tên Yukari Akiyama , và họ cùng nhau quản lý để tìm một Panzer 38 (t) . Một số xe tăng khác được cuối cùng tìm thấy và được phân phối giữa các thành viên tankery, với nhóm Miho của giao một Panzer IV . Các đội mới thành lập sau đó được giao nhiệm vụ làm sạch xe tăng của mình để chuẩn bị cho sự xuất hiện của người hướng dẫn tankery ngày hôm sau. Sau đó, Yukari mất Miho, Saori và Hana đến một cửa hàng quân sự trước khi ăn tối ở nơi Miho của. Sáng hôm sau, Miho gặp một cô gái tên là ảm đạm Mako Reizei và giúp cô trên đường đến trường. Các giảng tankery, Ami Chōno , đến và cho thấy họ bắt đầu với một cuộc chiến đầy đủ về mô hình, với mỗi đội phải tìm hiểu làm thế nào để hoạt động của họ bể tự. Ngay sau khi trận đấu bắt đầu, đội Miho cũng tìm được cho mình những mục tiêu của hai đội khác. Khi họ tăng tốc độ trên chiến trường cố gắng để thoát ra, họ thấy Mako ngay trong con đường của mình.
Hình Ảnh Girls und Panzer

Mako, người được tiết lộ là một người bạn thời thơ ấu của Saori, tham gia những người khác trong bể, mà sớm đi qua một cây cầu treo hẹp mà Hana đã gặp khó khăn điều hướng. Sau một hit từ lửa của đối phương gõ Hana bất tỉnh, Mako phải mất hơn như lái xe và quản lý để điều hướng một cách an toàn đến giữa cầu. Ở đó, họ quản lý để tránh lửa của đối phương như Yukari sẽ đưa ra các xe tăng địch theo hướng dẫn của Miho, đảm bảo chiến thắng cho đội bóng của họ. Tại lễ kỷ niệm chiến thắng của họ trở lại trường, nhóm anime Girls und Panzer đang tiến hành nghiên cứu quyết định rằng Miho nên là người chỉ huy, với vai trò của điện đài, pháo thủ, nạp và trình điều khiển tương ứng được gán cho Saori, Hana, Yukari và Mako. Sau một vài ngày của cá nhân hoá xe tăng và đào tạo của họ, các thành viên tankery được thông báo rằng Hội đồng sinh viên đã sắp xếp một trận giao hữu với St. Gloriana gái Academy, với Miho giao chỉ huy tổng thể cho các đội Oarai.

Hình Ảnh Girls und Panzer

Hình Ảnh Girls und Panzer

Hình Ảnh Girls und Panzer

 

Như trận đấu với St. Gloriana bắt đầu, đội Miho của hoạt động như một mồi nhử để thu hút các đối thủ của họ vào một cuộc phục kích, mà không thành vì tài thiện xạ kém các đội Oarai ‘. Được bao quanh và dùng hỏa lực hạng nặng, Miho có đội Oarai còn lại rút lui vào khu vực trung tâm thành phố để tận dụng lợi thế của sự quen thuộc của họ với cách bố trí thị trấn đến giai đoạn phục kích hơn nữa. Khi cuộc chiến đang diễn ra, các đội Oarai quản lý để đưa ra hầu hết các xe tăng St. Gloriana, nhưng cuối cùng không chống nổi hỏa lực và giáp vượt trội đối thủ của họ ‘. Trên đường về nhà của họ sau cuộc chiến, các cô gái gặp mẹ của Hana, Yuri Isuzu người không có những tin tức về sự tham gia của con gái mình trong tankery rất tốt. Sau khi trở về trường, Miho biết rằng chỉ huy St. Gloriana, Darjeeling , đã để lại cho cô một món quà chia tay, thừa nhận cô là một đối thủ xứng đáng. Oarai sau đó đi vào các giải đấu quốc gia tankery, vẽ Saunders Đại học High School là đối thủ đầu tiên quanh họ.

Hình Ảnh Girls und Panzer

Một cuộc họp cơ hội khó chịu với chị gái Maho Nishizumi và Erika Itsumi , cô thứ hai-trong-lệnh, lá Miho sợ hãi về nguy cơ Oarai trong trận đấu sắp tới của mình chống lại Trung học Đại học Saunders. Để cung cấp cho Miho một cơ hội tốt hơn đến với một kế hoạch để sử dụng chống lại các đối thủ của họ, Yukari có thể chủ động xâm nhập Saunders trong ngụy trang, và trốn thoát với thông tin về chiến lược của đối phương. Khi trận đấu bắt đầu, các đội Oarai nhanh chóng được đưa vào thế phòng thủ của các lực lượng Saunders. Bối rối bởi khả năng kỳ lạ của đối phương để dự đoán động thái của họ, Miho cuối cùng nhận ra rằng Saunders được cách sử dụng một quả bóng đánh chặn phát thanh để nghe trộm thông tin vô tuyến Oarai của. Trang bị kiến thức đó, cô sử dụng phản gián để đặt một cái bẫy cho Saunders, và quản lý để đưa ra một trong những xe tăng của họ.
Miho mất lợi thế của các máy bay đánh chặn quả bóng phát thanh một lần nữa để thu hút số lượng lớn của các lực lượng Saunders ra khỏi chiến trường, cho các đội Oarai đủ thời gian để tìm ra bể cờ Saunders và thu hút nó vào một cuộc phục kích. Sau khi câu chuyện Girls und Panzer đã có nhiều việc học tập của các chiến thuật phi thể thao của cấp dưới của bà Alisa của khai thác vào các thông điệp phát thanh Oarai của, chỉ huy Saunders Kay quyết định đền bù bằng cách giảm số lượng xe tăng hoạt động của mình để phù hợp với những Oarai. Khi các đội bóng Oarai đuổi theo xe tăng cờ Saunders, xe tăng của riêng của họ bắt đầu được đưa ra bởi các lực lượng theo đuổi của Kay. Đối mặt với thất bại sắp xảy ra, Miho đặt cược vào chiến thuật mạo hiểm của việc leo lên xe tăng của mình trên đỉnh một sườn núi, nơi Hana quản lý để đưa ra các bể cờ Saunders và giành chiến thắng trong trận đấu ngay trước khi bản thân họ được đưa ra. Sau khi Kay nghênh Miho về chiến thắng của mình và đưa cô rời khỏi, Mako biết rằng bà ngoại, Hisako Reizei , đã được đưa tới một bệnh viện. Nghe lỏm này, Maho, người được xem trận đấu, chỉ thị Erika bay cả Mako và Saori đến bệnh viện.