Xem Anime Winx Club 3 -Công Chúa Phép Thuật Phần 3 - Winx Club Season 3 VietSub

Winx Club 3 -Công Chúa Phép Thuật Phần 3

Winx Club Season 3 VietSub

Status: 26 Tập Cuối
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hành Động, Hoạt Hình, Phép Thuật, Phiêu Lưu
Đang chiếu: Tập 26/26 Thuyết Minh
Năm sản xuất: 2011
Lượt Xem:1,555
Ngày đăng: 05/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Winx Club Phần 3 -Công Chúa Phép Thuật Phần 3 với 26 Tập phim hoạt hình lần này chúng ta sẽ được xem bản thuyết minh nói về Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp phần  3 này sẽ như thế nào nhé. Trong khi đào tạo, Bloom ngất xỉu và phát hiện ra Enchantix của cô là không đầy đủ nguy hiểm bởi vì cô ấy không bao giờ lưu bất cứ ai từ thế giới của cô, nhưng từ ý chí tuyệt đối. Valtor công bố kế hoạch của mình để ăn cắp một di tích được liên kết với sự tàn phá của Domino nhưng nó thực sự trong hộp chứa kính giờ. Vì vậy, các Winx đi đến Bảo tàng Magix để đạt được các đối tượng có thể giữ điện không ổn định. Ophir (Nabu), những người quan tâm trong Aisha (Layla) vì cô ấy là hôn thê của mình, hỗ trợ người Winx SS3 trong việc bảo vệ bảo tàng. Tuy nhiên, suy luận của mình gây ra mất của đối tượng và họ nghi ngờ ông là một gián điệp cho Valtor.

Hình Ảnh Winx Club 3  Công Chúa Phép Thuật Phần 3
Countess Cassandra tuyên bố kế hoạch kết hôn với cha của Stella, khiến Stella và Câu lạc bộ Winx sụp đổ đám cưới. Các chàng trai giúp họ đi xe đạp của họ để họ có thể hành động như một băng đảng xe đạp, do an ninh chặt chẽ. Cuối cùng, Stella đảo ngược những ảnh hưởng của ma thuật của Cassandra cha cô, sử dụng bụi fairy cô. Cassandra và Chimera bị bắt giữ, và Solaria là khôi phục lại vinh quang trước đây của nó.
Valtor sống sót sau cuộc tấn công và hút Winx Club Công Chúa Phép Thuật Phần 3 vào một cái bẫy bằng cách bắt cóc bạn trai của họ. Bloom là quyết tâm giải cứu Sky và dừng Valtor cho tốt. Vào cuối cuộc chiến chống lại Valtor, Faragonda thông Bloom rằng cô ấy đã sẵn sàng để tìm cha mẹ ruột của cô cuối cùng. Lưu ý: Trong dub 4Kids, Bloom sử dụng cô Dragon Fire Fury chính tả để tiêu diệt bản chất riêng của Valtor. Trong khi ở các phiên bản Rai và Nickelodeon, cô đã sử dụng bụi tiên của cô.