Xem Anime Winx Phần 7 -Công Chúa Phép Thuật Phần 7 - Winx Club Season 7 VietSub

Winx Phần 7 -Công Chúa Phép Thuật Phần 7

Winx Club Season 7 VietSub

Status: 26 Tập Cuối
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Tình Cảm
Đang chiếu: Tập 26/26 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:8,847
Ngày đăng: 05/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (14 votes, average: 8.71 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Winx Phần 7 -Công Chúa Phép Thuật Phần 7 là bộ phim hoạt hình hay cho đến giờ này tác giả của Winx Club Season 7 phải nói là rất tài năng mới cho chúng ta có cơ hội thưởng thức một món ăn tinh thần ngon bổ rẻ đến như vậy, mình sẽ điểm tin qua tí về nội dung ở phần 7 này cho các bạn nắm nhé, ban đầu thì chính Faragonda lãm Roxy và Winx công viên tự nhiên Alfea, mà cô tạo ra để chào đón các mẫu mới nhất của Fairy Loài vật trong Magic Kích thước. Một con chim ác của con mồi bất ngờ đi vào công viên và bắt cóc các mẫu mới nhất của Digmole. Nhưng sau đó thì Faragonda là liên quan: như mỗi hội sẽ có các động vật có một tài năng đặc biệt, họ cần phải giải quyết những bí ẩn của Digmole. Các Winx và Roxy nhận Stones of Memories để đi du lịch trở lại trong thời gian. Chỉ bằng cách này, họ sẽ có thể lưu các Digmoles.Trong Alfea của quá khứ, Kalshara, một trong những Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp phần 7 này đã có với ý định đen tối, quản lý để có quyền truy cập vào một hội trường cũ của các trường đại học. Vượt qua một nguồn hoang dã Magic, cô trở thành một sinh vật Shape, bước đầu tiên để có được Fairy vật cuối cùng Power.

Hình Ảnh Winx Phần 7  Công Chúa Phép Thuật Phần 7

Kết thúc Winx Phần 7 chính Kalshara muốn cứu Brafilius từ Trix, vì vậy cô gia nhập lực lượng với Winx, nhưng chứa đựng sức mạnh Ultimate. Họ phải đánh bại Trix để lấy lại quyền hạn Ultimate từ Trix.Khi Winx trận các Trix ở dạng phù thủy mới được lai của họ, họ chứng minh khó khăn cho các Winx như quyền hạn của họ là yếu hơn nhiều so với Trix và sử dụng động vật cổ tích của họ Ultimate Spell để hình thành thiên nga của Infinity và Trix được bọc trong huyền diệu orb của Swan của Infinity và sức mạnh cuối cùng đi đến Swan của Infinity giữ cho an toàn. Các Winx sử dụng đá Time Travel của họ để bẫy các Trix trong tình trạng lấp lửng và không bao giờ gây ra thiệt hại một lần nữa. Sau khi giao dịch với các Trix, Kalshara đi điên như cô muốn Power Ultimate cho mình và cô disowns ông anh cô rơi vào vực thẳm đen tối của các nguồn của Wild Magic và Brafilius đã thay đổi thấy bạn bè mới, những người quan tâm đến anh. Các Winx trở lại Alfea và thực hiện một buổi hòa nhạc với cùng các chuyên gia và các động vật cổ tích.