Xem Anime Witchblade - Anime Witchblade VietSub

Witchblade

Anime Witchblade VietSub

Status: Tập 23,24
FanSub VietSub: Fuyu Fansub,
Thể loại: Hành Động, Sci-Fi, Super Power, Viễn Tưởng
Đang chiếu: 24/24 VietSub
Năm sản xuất: 2006
Lượt Xem:10,861
Ngày đăng: 11/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 7.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Witchblade /VietSUB hay còn gọi là bộ hoạt hình lưỡi kiếm phù thủy đáng sợ nhất trong top anime vui đó mà. nhân vật chính Masane đặc biệt. Tất cả mọi thứ sẽ sụp đổ mà không tăng trưởng của mình.Nhưng cô ấy không phải một mình; tất cả các nhân vật phụ đều tuyệt vời và có cá tính độc đáo mà thay đổi theo thời gian. Con gái của bà, Rihoko là một yêu thích đặc biệt. Đối với một trong những trẻ em phim hoạt hình đó là ngẫu nhiên trưởng thành và biết tất cả mọi thứ, cô là một trong số ít đó không làm cho tôi muốn đấm thứ.

Các mẫu thiết kế nhân vật có vẻ lạ lúc đầu. Nó giống như tất cả các nhân vật khác nhau … nhưng chờ đợi đó là một điều tốt! Sau nhiều năm nhìn thấy cô gái phim hoạt hình với cùng một loại hình cơ thể chính xác nó đã được làm mới để xem các nhân vật hoàn toàn khác nhau về tất cả những người. Rất nhiều các cô gái vẫn có bộ ngực lớn hơn sau đó người đứng đầu của họ, nhưng đó là để được mong đợi.Các hành động rất chất lỏng và những cảnh chiến đấu có lẽ sẽ là một yêu thích của những người yêu thích echhi cư dân của chúng tôi.

Nhìn chung Witchblade là một trải nghiệm rất thú vị. Nó bắt đầu loại chậm như xa như phát triển nhân vật, nhưng không cho lên ngay lập tức. Nó ở đó, bạn chỉ có thể nhìn thấy nó. Khi cốt truyện bắt đầu di chuyển dọc theo những điều thực sự nhận, nhân vật dừng lại là kẻ ngốc và đột nhiên bạn sẽ không thể nhìn đi chỗ khác. Không chạy ngẫu nhiên đi từ chương trình này như tôi đã làm. Witchblade là một chương trình xứng đáng được trao cơ hội.