Xem Anime Wolfs Rain OVA - VietSub

Wolfs Rain OVA

VietSub

Status: Tập 3,4
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Phiêu Lưu, Psychological, Sci-Fi, Siêu Nhiên
Đang chiếu: Tập 4/4
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:494
Ngày đăng: 20/07/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Wolfs Rain OVA/VietSub (4 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Những con sói thấy mình lái xe vào một hang động bởi một trận bão tuyết. Trong khi họ thảo luận không có ăn trong ba ngày, Hige mùi xác chết của một con vật hươu giống. Tsume bị khó chịu khi những người khác bắt đầu nói chuyện về thiên đường và stomps ra, với Toboe sau để cố gắng thuyết phục anh trở lại. Họ kết thúc trong đống đổ nát của một thành phố. Như Toboe tìm kiếm Tsume, anh vô tình kích hoạt một lính gác tự động mech . Tsume thấy nó nhắm mục tiêu Toboe và chạy đến cứu anh ta, bị bắn vào chân trong quá trình này. Họ chạy ra, nhưng mech bắt kịp và bắn xuống đất ra từ dưới họ, gửi cho họ giảm mạnh vào một thung lũng bên dưới. Kiba và Hige nhận ra nơi này là một căn cứ quân sự và đi tìm hai người kia. Khi mech thấy họ một lần nữa, Toboe cố gắng để làm mồi nhử để cho Tsume thời gian để đi khập khiễng đi, nhưng nó phát Tsume và góc ông. Vì nó là về cháy, Kiba tấn công mech và rút ra khỏi lửa của nó.

 

Hình Ảnh Wolfs Rain OVA

Hình Ảnh Wolfs Rain OVA

Ông spears nó với một phiến đá, nhưng nó vẫn tiếp tục bắn như Kiba chạy lên một thung lũng gần như thẳng đứng của tuyết. Tiếng súng của mech gây nên một trận tuyết lở mà chôn nó. Trở lại trong thành phố, Cher cho Hubb một chìa khóa và yêu cầu anh ta để tưới cây của cô trong khi cô ta biến mất, khi cô đang nghỉ phép và tự hỏi những gì công việc cô ấy đã làm được cho. Khi cô rời khỏi, cô hôn anh ta vào miệng mà dazes anh đủ lâu để cô đi ra ngoài và vào một chiếc xe màu đen với một số người đàn ông và để lại. Khi Hubb đi đến nhà cô ấy, mặc dù, anh ta không tìm thấy bất kỳ nhà máy nào cả. Ông đốm chiếc khăn thò ra ngăn kéo bàn của mình và mở nó để thấy rằng những chiếc khăn được quấn quanh một bản sao của Book of the Moon .

Hình Ảnh Wolfs Rain OVA
Những con sói đạt một đại dương và một cây cầu dài có mùi thoang thoảng của Lunar Flowers. Tại đầu cầu, chúng đạt đến một thành phố đảo chết nơi họ gặp một bầy sói lớn tuổi, dẫn đầu bởi một con sói xám đen lớn có tên Zali và người bạn đời của mình Cole. Các gói cười khi họ nghe thấy bốn con sói sẽ Paradise, và tuyên bố đã từng đến đó nhưng không tìm thấy thiên đường, chỉ có địa ngục. Tsume muốn rời khỏi nhưng Kiba nói cái gì có được ở đó có rất nhiều con sói đó. Trong một nghĩa trang, họ tìm thấy một con sói già đào mộ của ông đã nói với họ rằng hoa lịch dùng để nở khắp nơi trên hòn đảo này cho đến khi họ được đào lên và lấy đi.

Hình Ảnh Wolfs Rain OVA

Ông cũng cho thấy họ vào những con sói sử dụng để cố gắng để có được đến thiên đường, một đường hầm một phần lên lên có mùi hôi của cái chết. Zali lệnh Kiba và những người khác để lại trong buổi sáng. Đêm đó, Kiba và Tsume tranh luận về việc liệu thiên đường thực sự tồn tại, và họ đi ra theo các hướng riêng biệt, với Toboe sau Tsume và Hige ở lại để ăn một số thực phẩm Cole đem đến. Kiba chạy vào Moss và một số thành viên khác của gói Zali của người xấu đánh bại ông sau khi ông kêu gọi họ chó. Ngày hôm sau, Hige thấy Tsume và Toboe tại ga xe lửa. Khi họ nhìn xuống mức thấp hơn, họ xem trong phim kinh dị như những con sói của gói Zali của được khai thác như những con chó và con người sử dụng để chuyên chở hàng hóa. Con sói già họ gặp nhau trước đó chết trong khai thác của mình. Kiba đến và rất giận dữ khi nhìn thấy trước mặt mình. Anh chạy lên để ngỏ đi để ngăn chặn nó nhưng Zali giữ anh ở lại. Gói Zali của chôn con sói già trong lỗ anh đào.