Xem Anime World Trigger SS2 - World Trigger Toubousha-hen VietSub

World Trigger SS2

World Trigger Toubousha-hen VietSub

Status: Tập 24,25 END
FanSub VietSub: EuSoul,
Thể loại: Hành Động, Học Đường, Shounen, Siêu Nhiên
Đang chiếu: 25/25 VietSub
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:14,902
Ngày đăng: 08/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim World Trigger SS2: Toubousha-hen /VietSub (24 tập cuối) Full trọn bộ Thuyết Minh HD. Nội dung anime được khởi đầu bằng việc giới thiệu một câu chuyện hậu bốn năm của thành phố Mikudo bị tấn công và serverly bị phá hủy bởi những sinh vật gọi là “hàng xóm” đã bùng nổ từ một vũ trụ khác thông qua một cửa chiều. Trong khi thành phố là trong thảm họa, một tổ chức đất bí ẩn được gọi là ‘biên giới’ fends ra những sinh vật sử dụng vũ khí được gọi là ‘Triggers’. Các sau khi sự kiện này là nơi mà các phim hoạt hình thực sự bắt đầu, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng đến như thế nào trái đất trả đũa chống lại nó . (điều này là như thế nào đến nay tôi sẽ đi mà không cần giới thiệu nhiều hơn bất kỳ spoilers) Lúc đầu nó là rất nhiều để có liên quan đến những sinh vật này là ai? tại sao họ tấn công? Nguyên nhân gây ra cổng để mở? ? và Trigger là chính xác những gì Tuy nhiên, tốc độ của anime sẽ từ từ đưa bạn qua từng chi tiết nhỏ nhỏ đó xảy ra trong mỗi tập phim World Trigger ở cuối và mỗi cliffhanger sẽ để lại cho bạn nối.

Hình Ảnh World Trigger SS2

Bộ phim hoạt hình World Trigger được sản xuất bởi Toei, nó là khá chuẩn và chất lượng của nó có vẻ trung bình khá trong khi không repeling những mắt. Các nhân vật thiết kế tổng thể được vẽ khá tốt, mặc dù không có gì mà majorly đặc biệt. Họ trông hơi nhạt có một vài shadings màu và ít lần có một số nhỏ trong tỷ lệ cảnh bạn có thể thấy nếu bạn kiểm tra chặt chẽ nó, nếu không theres không có nhiều tác động của di tích đó. Loài sinh vật này có phần nào không ‘bất thường’ và không đáng sợ như bạn nghĩ rằng họ đang có, mặc dù đó là dễ hiểu thông qua các câu chuyện. Họ sử dụng một loạt các 3D, đồ án bố trí để cho bạn thấy các thiết lập mà là khá hữu ích ở lần để hiểu được quan điểm. Bên cạnh đó , khi bạn xem trên đường đi, bạn thích ứng với nó và sẽ không nhận thấy nó. Nó có vẻ như là chất lượng của điều này cải thiện như chương trình đi về.

Hình Ảnh World Trigger SS2

Hình Ảnh World Trigger SS2

Hình Ảnh World Trigger SS2

Hình Ảnh World Trigger SS2

Hình Ảnh World Trigger SS2

Nếu không làm hư, các tác phẩm khác phát triển từ từ và không cân bằng mọi thứ. Có một ít sự thay đổi của World Trigger SS2 đã khiến cho nhân vật phụ mà làm cho nó khó khăn để nhớ tên của họ là ai và đôi khi bạn cảm thấy như họ tái sử dụng anh ta cô thiết kế và chỉ cần thay đổi tên của họ. Nhưng không băn khoăn, họ sẽ luôn luôn  cho bạn thấy họ  trong mỗi cảnh tương tự như những người xem Shirobako để bạn không quên Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu xem này, tôi nghĩ rằng các nhịp chậm chạp và không hiểu bất cứ điều gì, nhưng bây giờ tôi đánh giá cao nó rất nhiều kể từ khi nó từ từ cung cấp cho bạn sự hiểu biết về nhân vật và vũ khí mà họ sử dụng thông qua anime này.