Xem Anime WWW.Working!! SS4 - WWW.Wagnaria!! VietSub

WWW.Working!! SS4

WWW.Wagnaria!! VietSub

Status: Tập 8,9,10
FanSub VietSub: Anime Blog, Yaya Fansub,
Thể loại: Hài Hước, Đời Thường
Đang chiếu: 10 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:2,795
Ngày đăng: 04/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 9.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim WWW Working!! -Working SS4 /VietSUB (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Working phần 4 kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Daisuke Higashida chính là nam sinh đầu tiên và có tính tình hiền lành, phóng khoáng ở một ngôi trường trường trung học thuộc ngoại ô Higashizaka. Vốn dĩ cuộc sống hiện tại của anh quá bình dị mặc dù gia đình anh củng khong thuộc dạng phóng khoáng như các gia đình Nhật Bản khác, có một số những lời khiến nhả của mọi người xung quanh đối với anh nhưng  cười vào tất cả và làm cho anh ta cảm thấy mệt mỏi.Một ngày nọ anh nhận được một tin hêt sức sốt dẽo đã khiến anh phải chật vật chạy chữa đủ thứ trong công việc, nào là tiền điện nước, vé máy bay đi lại củng khong có tiền phụ cấp, công ty cha phá sản mất cmnr híc. Sau đó thì anh củng đã tìm được một công việc bán thời gian để trang trải cho cuộc sống của mình hằng ngày, Daisuke quyết định làm việc tại một nhà hàng gia đình lân cận để tránh đi du lịch 15 km đến trường bằng xe đạp. Thông báo chính thức WWW Working Tập  1 sẽ được xem trước tại một buổi chiếu tại Iino Hall vào ngày 4 tháng 9, 2016. phát sóng đều đặn sẽ bắt đầu vào ngày 01 Tháng Mười 2016.

Hình Ảnh WWW.Working!! SS4

Hình Ảnh WWW.Working!! SS4

Hình Ảnh WWW.Working!! SS4

Hình Ảnh WWW.Working!! SS4

Trang web chính thức cho WWW.WORKING , truyền hình phim hoạt hình Working!! SS3 của web truyện tranh Web-ban công tác !! , công bố hôm thứ Năm rằng diễn viên lồng tiếng Nana Mizuki sẽ thay thế Risa Taneda như tiếng nói của Kisaki Kondō trong series.Cơ quan chính thức của Văn phòng Taneda Osawa đã công bố trước đó vào hôm thứ Năm rằng cô sẽ tạm thời gián đoạn từ giọng nói diễn xuất để tập trung vào điều trị y tế cho một căn bệnh không xác. Taneda cũng được dự kiến sẽ đóng Aya Komichi sắp tới Kin-iro Mosaic: Khá Ngày hoạt hình đặc biệt, và cô dự kiến sẽ diễn lại vai trò của mình như Yukina Himeragi trong Strike blood.Còn anh chàng WWW WORKING sẽ được công chiếu trên Tokyo MX , Tochigi TV ,Gunma TV , và BS11 vào ngày 01 tháng 10 lúc 23:00 sau đó Bộ phim sẽ được công chiếu trên Yomiuri TV vào ngày 03 Tháng 10, và trên TV Aichi và Truyền hình Sapporo vào ngày 04 tháng 10.

Hình Ảnh WWW.Working!! SS4

Yumi Kamakura ( Wagnaria !!ss4 ) là đạo diễn anime tại A-1 Pictures .Mayuko Nakano được thiết kế các nhân vật và phục vụ như giám đốc hình ảnh động. Takao Yoshioka là xử lý phần series và Masaru Yokoyama được sáng tác âm nhạc.Web-ban công tác !! là bốn bảng web truyện tranh spinoff của Karino Takatsu gốc ‘s làm việc !! loạt manga. Bộ truyện diễn ra tại một nhà hàng gia đình Wagnaria địa điểm. Trong câu chuyện, Daisuke Higashida được một công việc tại nhà hàng do khó khăn về tài chính gia đình, nhưng không có một người làm việc ở đó là bình thường.