Xem Anime X-Men -Hoạt Hình Dị Nhân - Hoạt Hình Dị Nhân VietSub

X-Men -Hoạt Hình Dị Nhân

Hoạt Hình Dị Nhân VietSub

Status: 12 tập
FanSub VietSub: ATeam,
Thể loại: Hành Động, Siêu Nhân, Siêu Nhiên, Viễn Tưởng
Đang chiếu: Tập 12/12 VietSUb
Năm sản xuất: 2011
Lượt Xem:7,484
Ngày đăng: 20/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim X-Men -Hoạt Hình Dị Nhân chính là câu chuyện của anime X-men là một mish-mash của nhiều truyện tranh câu chuyện dòng, chỉ đặt tại Nhật Bản thay vì Mỹ Câu chuyện khá có cấu trúc tốt, và mỗi tập phim để lại người xem đoán vào những gì các kết quả của các tập tiếp theo sẽ được. Nó giúp bạn nối đến cùng, và những sai sót mà cây trồng lên ở đây và ở đó sẽ không ngăn cản người xem nhìn thấy cái này đến cùng.

Thật không may, sợi Warren Ellis chỉ không dệt thành một câu chuyện tuyệt vời. Là nhân vật, U-Men đang khá nhạt nhẽo, chỉ được xác định bằng cách đê hèn kế hoạch của họ. Lãnh đạo bí ẩn của họ có rất nhiều trang trọng, nhưng thậm chí anh ấy nhạt nhẽo như xa như egomaniacs đi. Nhịp cũng khá xấu, với xoắn lớn xảy ra với rất ít chì lên được cung cấp bởi các cuộc đàm thoại giữa các nhân vật. Một tổ chức bí ẩn từ các truyện tranh mà được một số cốt trong chương trình không thực sự có một sự xuất hiện thích hợp trong chương trình này, mặc dù có xây dựng lên. Ngoài ra, một trong những câu chuyện X-men nổi tiếng nhất mà kết thúc hợp trong loạt bài này thiếu cân ở đây bởi vì một trong những nhân vật chính tham gia, cũng như mối quan hệ của ông với một chính trong phim, không phát triển đúng cách.Trong khi quan hệ tình cảm làm cho hồ quang ban đầu, nó không thực sự làm việc tốt ở đây, và đỉnh điểm là không hài lòng vì nó.

Trên một lưu ý nhỏ hơn, các X-men roster trong anime này (Cyclops, Wolverine, Beast, Storm, và sau, Emma Frost và Armor) là một chút kỳ lạ. Fan truyện tranh chắc chắn sẽ tìm thấy danh sách kỳ lạ, vì các diễn viên chính về cơ bản giống như một phiên bản phân mảnh của New X-men từ những ngày Chris Claremont. Về phía cộng, người viết một cách cẩn thận trồng gật thần thoại và nhân vật để xoa dịu người hâm mộ truyện tranh (mà tôi chắc chắn đánh giá cao).