Xem Anime X the Series -X/1999 - VietSub

X the Series -X/1999

VietSub

Status: 25 Tập
FanSub VietSub: AnimeTVN,
Thể loại: Fantasy, Hành Động, Phép Thuật, Romance, Super Power
Đang chiếu: Tập 25/25
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:16,174
Ngày đăng: 28/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Năm 1999, một thiếu niên tên là Kamui Shiro trở về Tokyo sau sáu năm vắng bóng. Ngài đến để bảo vệ những người thân yêu nhất với anh ta, Kotori và Fuma Monou, và thực hiện ước nguyện chết của mẹ mình thay đổi số phận. [2] [3] Sự kết thúc của thế giới đang đến rất nhanh như siêu nhân cá nhân thu thập và đứng về phía nào trong Tokyo, trận chiến trang web của Armageddon . Sau đến Kamui của những Thiên Long và Dragons của Trái đất, hai phe trong cuộc chiến cuối cùng cho tương lai của nhân loại, vie cho lòng trung thành của người thanh niên, thuyết phục quyền lực của mình sẽ đảm bảo cho chiến thắng của họ.  The Dragons of Heaven là người đầu tiên liên hệ với Kamui. The Dragons of Heaven được hướng dẫn bởi Hinoto, dreamgazer cho cơ quan lập pháp của Nhật Bản . Họ là những người bảo vệ của Kết giới ( 結界? ) , Rào cản tinh thần (trong biểu mẫu của các tòa nhà như Tháp Tokyo) mà giữ vải của tự nhiên với nhau. Chừng Kết giới tồn tại, Judgment Day được hoãn lại. [2] [6] The Dragons của Trái Đất là những đối tác đối với những Thiên Long. Nhiệm vụ của họ là để tiêu diệt các Kết giới và mở ra những trận động đất như vậy trái đất có thể được chữa khỏi bệnh dịch của nhân loại. Họ đã được lắp ráp bởi chị Kanoe Hinoto của, thư ký của Thống đốc Tokyo . [2] [6]

Như Kamui buộc phải lựa chọn giữa hai bên, ông kết luận, ông chỉ muốn bảo vệ Kotori và Fuma, và trở thành một con rồng của thiên đường. Đồng thời, Fuma có một sự thay đổi trong tính cách và trở thành “Kamui” của Dragons của Trái đất như ông đã được mệnh để đối diện của Kamui. Fuma giết Kotori và thề sẽ giết Kamui. Quyết định ông muốn đưa Fuma trở lại bình thường, Kamui tham gia một Thiên Long trong cuộc chiến chống lại con rồng của Trái đất. Bởi vì trong những vấn đề liên quan đến serialization của manga, cốt truyện từ bộ phim vẫn chưa được kết luận của Clamp.