Xem Anime Naruto Shippuuden The Movie 5: Huyết Ngục - Naruto: Shippuuden Movie 5: Blood Prison VietSub

Naruto Shippuuden The Movie 5: Huyết Ngục

Naruto: Shippuuden Movie 5: Blood Prison VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Chie Nakamura, Junko Takeuchi,
Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen
Đang chiếu: 108 Phút
Năm sản xuất: 2010
Lượt Xem:8,042
Ngày đăng: 13/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Naruto Shippuuden The Movie 5: Huyết Ngục VietSub HD Full. Nội dung nói về việc câu chuyện sau khi Naruto đang rơi xuống, Kakashi kết thúc off Kakuzu, và họ trở về nhà. Tại ngôi mộ của Asuma, Shikamaru nói với Kurenai anh sẽ bảo vệ đứa con trong bụng cô.Anh đóng vai Shogi với Shikaku và tiết lộ những gì Asuma nói với ông: “vua” mà Konoha phải bảo vệ là thế hệ tiếp theo. Sau khi nghiên cứu xác Kakuzu, Tsunade nói với Kakashi không để cho Naruto sử dụng Rasen Shuriken một lần nữa bởi vì nó vĩnh viễn sẽ phá hủy khả năng của mình để thao tác chakra. Trong khi đó, Orochimaru học của chiến thắng mới nhất của Konoha và gửi Kabuto để đáp ứng với một phụ nữ tên là Guren. An ANBU sẽ gửi một thông điệp tới Konoha khoảnh khắc trước khi chết, đã phát hiện ra những gì có thể ẩn náu hiện tại của Orochimaru. Như Kakashi được lệnh phải đi trên một nhiệm vụ trinh sát với Shino, Kiba và Hinata để tìm nơi ẩn náu, Naruto đang bực vì bị cảnh báo không được sử dụng các Rasen Shuriken do rủi ro cao nhất của nó.Naruto là đoàn tụ với Jiraiya, người cung cấp để luyện tập với mình một lần nữa.

Hình Ảnh Naruto Shippuuden The Movie 5: Huyết Ngục
Hình Ảnh Naruto Shippuuden The Movie 5: Huyết Ngục

Khi sự kiện xảy ra, tin nhắn Kabuto rơle Orochimaru cho Guren mang một sứ mệnh và cô bắt đầu một trận chiến tử vong ở những đối tượng thử nghiệm trong việc chăm sóc của mình với những người sống sót là cấp dưới của mình. Sau khi Kabuto trở lại Orochimaru, Sasuke gặp một cậu bé tên là Yūkimaru.Guren mất hai mươi mốt người sống sót từ nơi ẩn náu và lá để đáp ứng với Orochimaru. Đội Kurenai và Kakashi đến nơi ẩn náu của Orochimaru, chỉ để khám phá ra rằng nó đã bị bỏ rơi. Guren sử dụng thuật pha lê Phong cách của mình để giết mười sáu phí của mình khi họ cố gắng để nổi loạn. Năm khác align mình với Guren. Trong khi đó Naruto Shippuuden 2 đã cố gắng để tìm thấy một cuộc tấn công tầm xa để sử dụng, và Jiraiya muốn đào tạo anh ta trong việc đồng bộ hóa thuật.

Hình Ảnh Naruto Shippuuden The Movie 5: Huyết Ngục

Hình Ảnh Naruto Shippuuden The Movie 5: Huyết Ngục

 

Hình Ảnh Naruto Shippuuden The Movie 5: Huyết Ngục

 

Thật không may, Naruto không nhận được cùng với Gamariki, người mà anh phải đồng bộ hóa, Kabuto và Yūkimaru đi du lịch đến một hồ nước, nơi mà Kabuto cố gắng để vẽ ra một sinh vật bí ẩn. Chi nhánh Guren ra từ người đàn ông của mình để tìm Orochimaru, Sasuke đã chiến đấu một đội quân của Sound Ninja như đào tạo. Sasuke đã đánh bại tất cả, nhưng còn lại những gì mà cốt truyện đã nói về Naruto Shippuuden Movie 5 sẽ tuyên bố rằng ông muốn giết Itachi hơn họ. Naruto tiếp tục đào tạo của mình bằng cách triệu hồi Gamakichi và Gamatatsu, nhưng vẫn không hiểu khái niệm về kết nối với trái tim của người khác. Kabuto và Yūkimaru đến các Springs Village Hot nơi Naruto và Jiraiya là.