Xem Anime Xuất bản lần thứ 2 –Sleepeeer Hit ,Juhan Shuttai! - Juhan Shuttai! 2016)VietSub Full

Xuất bản lần thứ 2 –Sleepeeer Hit ,Juhan Shuttai!

Juhan Shuttai! 2016)VietSub Full

Status: Tập 6,7
FanSub VietSub: Epigo Fansub,
Thể loại: Drama, Hài Hước, Trinh Thám
Đang chiếu: 7 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:959
Ngày đăng: 25/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Xuất bản lần thứ 2 –Sleepeeer Hit /VietSub (11 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim Juhan Shuttai!  kể về câu chuyện Kokoro Kurosawa từng là một ứng cử viên cho Judo Đội Olympic, nhưng bây giờ cô bắt đầu làm việc tại tạp chí manga hàng tuần “Baibusu.” Cô biết về chỉnh sửa từ biên tập viên cao cấp của Kei Iokibe. Cô trở nên thích thú với những phiên bản thế giới bao gồm cả nói chuyện với các nhà văn manga, khám phá văn manga mới và nỗ lực để tái bản cuốn sách truyện tranh.Ngành xuất bản đang trải qua một thời kỳ hỗn loạn do ebooks.Thành viên của các cuộc đấu tranh phòng biên tập để bộ phim Sleepeeer Hit  này có thể (rất) dễ dàng được nhìn thấy bộ phim Nhật Bản hạnh phúc-đi-may mắn cheesy là điển hình.

Hình Ảnh Xuất bản lần thứ 2 –Sleepeeer Hit ,Juhan Shuttai!

Và về cơ bản nó là một, tuy nhiên nó có nhiều điểm mà làm cho dễ nhớ, mà đào sâu hơn vào xã hội và vào psych nhân vật của chúng tôi ‘.Nó có một dàn diễn viên tài năng rất lớn, và mặc dù một số đã không được tận dụng tổng thể nó là tuyệt vời khi nhìn thấy họ đi vào nó;)Một trong những điểm mà làm cho nóHình Ảnh Xuất bản lần thứ 2 –Sleepeeer Hit ,Juhan Shuttai!

Hình Ảnh Xuất bản lần thứ 2 –Sleepeeer Hit ,Juhan Shuttai!

Hình Ảnh Xuất bản lần thứ 2 –Sleepeeer Hit ,Juhan Shuttai!

Hình Ảnh Xuất bản lần thứ 2 –Sleepeeer Hit ,Juhan Shuttai!

 

Bakuman cho thấy cách của mangaka không phải là cách trong manga phát hành. Và nó giống như “có một giấc mơ và làm theo nó cho đến khi nó trở thành hiện thực!” Cả hai đều rất thú vị IMO (nhưng không phải là bộ phim Juhan Shuttai!)đưa ra cách để bán được nhiều sách truyện tranh. ~~ Dựa trên series manga “Juhan Shuttai!” bởi Yana Toboso