Xem Anime Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru. Zoku OVA - My Teen Romantic Comedy SNAFU OVA, Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru. Zoku: Kitto, Onnanoko wa Osatou to Spice to Suteki na Nanika de Dekiteiru VietSub

Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru. Zoku OVA

My Teen Romantic Comedy SNAFU OVA, Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru. Zoku: Kitto, Onnanoko wa Osatou to Spice to Suteki na Nanika de Dekiteiru VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance
Đang chiếu: OVA [[BD] VietSUb
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:2,467
Ngày đăng: 03/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru. Zoku OVA /VietSub Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là  Đi kèm với 5bp của Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru. Zoku là một trong những  trò chơi cho PlayStation Vita.Nó thích ứng một câu chuyện tập trung vào Iroha Isshiki từ khối lượng 10,5 của cuốn tiểu thuyết ánh sáng ban đầu.Không khí sôi động của trường trung học Soubu bắt đầu tan biến sau khi các sự kiện của lễ hội gần đây và những thay đổi tập trung vào một lĩnh vực chuyến đi sắp tới Kyoto .Trong khi các Club Dịch vụ thảo luận về các chuyến đi, họ đang thô bạo bị gián đoạn bởi Hayato Hayama và Kakeru Tobe, người yêu cầu họ giúp đỡ sau này trong một sự theo đuổi lãng mạn của Hina Ebina. Hachiman Hikigaya quyết định chấp nhận yêu cầu và vạch ra những rủi ro của yêu cầu một cô gái ra ngoài trước khi họ cố gắng để phân biệt những đặc điểm thuận lợi Kakeru của.

Hình Ảnh Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru. Zoku OVA

Ngày hôm sau, Yui Yuigahama vạch ra một kế hoạch để sử dụng các lĩnh vực chuyến đi cho các yêu cầu cho đến khi Hina ngắt chúng.Hina nhận xét ​​về mối quan hệ tiến hóa của mình nhóm đồng đẳng và tiếp tục bổ sung thêm sự hỗ trợ cho Hachiman để trở thành hòa đồng hơn. Cuối cùng, các sinh viên Soubu cao đến ở Kyoto, và Hachiman và Yui làm ít tiến bộ trong việc hỗ trợ Kakeru với Hina. Sau đó Yahari Ore No Seishun Love Come Wa Machigatteiru có Hachiman cho Yukino Yukinoshita một báo cáo tiến độ theo yêu cầu. Tuy nhiên, khi họ phát Shizuka Hiratsuka cố gắng lẻn ra khỏi khách sạn, sau này đã thuyết phục họ tiếp tục cuộc phiêu lưu hàng đêm cô kín và gửi chúng ra bằng một vài lời trấn an. Cuối cùng, ngày đầu tiên của lĩnh vực chuyến đi kết thúc với Hachiman hộ tống Yukino trở về khách sạn.

Hình Ảnh Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru. Zoku OVA

Vào ngày thứ hai của chuyến đi Kyoto, Hachiman chạy vào Yumiko Miura tại một cửa hàng tiện lợi và biết rằng Hina đã từ chối mỗi một người cầu hôn lãng mạn của cô, với Yumiko nói lên nội dung của mình trong tình trạng hiện tại của nhóm đồng đẳng của họ. Các sinh viên Soubu đến trong Arashiyama ngày hôm sau và Hayato cách đặc trưng tâm sự với Hachiman về mình nỗi sợ hãi thiển cận về những hậu quả mà xưng tội Kakeru sẽ có sự toàn vẹn của nhóm đồng đẳng của họ.

Hình Ảnh Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru. Zoku OVA

Hình Ảnh Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru. Zoku OVA

Hình Ảnh Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru. Zoku OVA

Hayato sau đó miễn cưỡng nhiệm vụ Hachiman với tiết kiệm nó. Khi sinh viên Soubu lặng lẽ quan sát thú nhận Kakeru để Hina sau đêm đó, Hachiman một lần nữa rủi ro của mình danh tiếng bằng cách ngăn chặn chúng và giả mạo một lời thú nhận để Hina. Hina từ anh và giải thích mong muốn của mình là duy nhất cho thời gian là trước khi chạy đi. Kakeru sau đó nhờ Hachiman cho cứu anh ấy khỏi sự bối rối từ chối trước khi rời với Hayato và những người khác. Mặc dù tiết kiệm Hachiman một nhóm đồng đẳng từ nổ tung, Yukino lồng tiếng ghê tởm của mình ở sự lựa chọn của ông về hành động và Yui vừa khóc vừa la cậu vì không thấy cách giải quyết vấn đề phương pháp chính thống của ông bị tổn thương những người quan tâm đến anh. Ngày hôm sau, Hina nhờ Hachiman để hoàn thành yêu cầu của cô trong việc cứu hiện trạng của nhóm đồng đẳng của mình.