Xem Anime Yami Shibai SS2 - Yami Shibai SS2 VietSub

Yami Shibai SS2

Yami Shibai SS2 VietSub

Status: 13 Tập
FanSub VietSub: Clip-sub, Horror FanCLUB, Otakumano, Tralophi Fansub,
Thể loại: Horror, Kinh Dị, Siêu Nhiên
Đang chiếu: Tập 13/13
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:9,455
Ngày đăng: 12/01/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Yami Shibai SS2 /VietSub (13 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung câu chuyện của anime này kể về Một sĩ quan cảnh sát tên là Hatanaka là để cung cấp cho một bài thuyết trình về an toàn đường bộ trong một hành động tiếng bụng với một con búp bê có tên “Taro-chan” tại một cuộc họp công cộng. Các hành động bắt đầu suôn sẻ cho đến khi đủ ùn tắc đầu của con búp bê và một lá bùa rơi ra ngoài. Sau đó “Taro-chan” convulses và dường như đạt riêng của mình ý thức và chi tiết một cách rõ ràng một tai nạn xe đạp, nhiều đến kinh dị của Hatanaka. Như Hatanaka tuyệt vọng cuộc đấu tranh để loại bỏ tay khỏi “Taro-chan”, đám đông tin rằng tất cả là một phần của hành động. Tuy nhiên Hatanaka quản lý để ném “Taro-chan” giai đoạn xuống nơi nó quản lý để nói rằng tai nạn “tổn thương”.Một sinh viên đại học được mời đến căn hộ của bạn cô ấy đi ăn tối. Người tạo ấn tượng nhất của Yami Shibai SS2 chính là bạn của cô là nấu ăn mì ống khi cô đến, do đó, họ trò chuyện tại bàn ăn. Khi hoàng hôn buông xuống, các sinh viên trải nghiệm những cảm giác kỳ lạ của bị theo dõi. Cô nhìn kỹ vào điều hòa không khí; cô thông báo âm thanh của tiếng thở dài của một người đàn ông và một mắt đột nhiên xuất hiện, nhìn cô. Vào thời điểm đó, các điện đột nhiên đi ra ngoài và học sinh hét lên trong ngạc nhiên.

Hình Ảnh Yami Shibai SS2

Người bạn của cô tình cờ đề cập đến việc cúp điện xảy ra thường xuyên và không có gì phải lo lắng. Sau đó hai người ngồi vào bàn ăn tối. Sau khi sợ hãi, học sinh làm một cái cớ để không phải để ăn, nhưng bạn bè của cô một cách giận dữ cáo buộc các sinh viên chỉ đơn giản là không thích nấu ăn. Từ khóe mắt cô, học sinh phát hiện ra một khối đen với hai mắt leo ra khỏi bồn rửa nhà bếp và di chuyển về phía hai người họ. Học sinh phải đấu tranh trong nội bộ về những gì để làm cho các khối màu đen và lý do tại sao bạn cô không thể nhìn thấy nó. Phần Yami Shibai khi khối màu đen bắt đầu bao bọc bạn bè của cô, vẫn mắng mỏ cô về sự miễn cưỡng của mình để ăn, học sinh hét lên cho người bạn của mình để trốn thoát với cô trước khi bỏ người bạn của mình và chạy ra ngoài. Là học sinh trèo lên ngọn đồi gần đó, các khối đen được xem mở rộng ra khỏi các tòa nhà chung cư và làm lu mờ các học sinh. Màn hình chuyển sang màu đen và tiếng hét của học sinh được nghe. Câu chuyện kết thúc với một cặp mắt popping ra khỏi bóng tối.

Hình Ảnh Yami Shibai SS2

Một cậu bé đi kèm nhà cầm một con búp bê Matryoshka, hoặc một con búp bê lồng tiếng Nga. Người mẹ hỏi thăm về nó và những cậu bé giải thích rằng ông đã tìm thấy nó bên ngoài. Người mẹ sau đó khẳng định rằng nó bẩn và tiền thu được để mang nó bên ngoài để vứt nó đi. Sau đêm đó, người cha trở về nhà và cậu bé đang lo lắng vì mẹ anh vẫn chưa trở về từ xử lý của các con búp bê. Người cha đoán rằng cô ấy đi đến siêu thị nhưng cậu bé nhận thấy rằng ví và túi xách của cô đang bị ảnh hưởng. Ngay cả sau đêm đó, người mẹ cuối cùng đã trở về nhà và đi ra hành lang giữ con búp bê trong khi nói chuyện bằng một giọng đều đều. Cậu bé liếc nhìn con búp bê. Vài ngày sau, cậu bé nghe mẹ khóc và chạy xuống cầu thang với cô ấy chỉ để khám phá ra mẹ mình đang ngồi với con búp bê bên cạnh cô; cô khẳng định bằng một giọng đều đều không có gì là sai. Cậu bé sau đó quay ngược lại lên cầu thang, chỉ để nghe mẹ cười ở tầng dưới. Cậu bé tư vấn với cha anh, người chải nó đi như người mẹ nhận được thực sự vào một chương trình truyền hình. Một đêm, người mẹ đi tắm, giữ con búp bê.

Hình Ảnh Yami Shibai SS2

Cậu bé lẻn tiếp theo vào phòng tắm để cố gắng tìm hiểu thêm về con búp bê. Ông loại bỏ các lớp trên cùng của búp bê để tìm thấy một con búp bê nhỏ với một cảm xúc khác nhau được vẽ trên khuôn mặt. Ông tiếp tục loại bỏ những con búp bê để tìm thấy những cảm xúc khác cho đến khi ông đi qua một lớp sơn phết với chỉ một khuôn mặt khủng khiếp trên được rút ra với dòng bút đỏ. Cậu bé mở lớp doodle kéo và các loại màn hình đen dần như một sự pha trộn lớn tiếng nói từ những người đàn ông và phụ nữ được nghe cười, khóc, la hét, và la hét. Sau khi Yami Shibai SS2 nghe tiếng ồn đáng lo ngại, người cha tính vào phòng tắm để tìm người mẹ và đứa con trai đứng cạnh nhau với lưng về phía cửa. Cậu bé đáp lại người cha trong một giọng nói đều đều giống với người mẹ, và con búp bê đang đưa trở lại bình thường, ngồi trên chiếc bàn bên cạnh chúng.

Hình Ảnh Yami Shibai SS2

Hình Ảnh Yami Shibai SS2

Hình Ảnh Yami Shibai SS2

Một sinh viên đại học trẻ sẽ tiếp tục cho phần mở đầu của phần 3 Yami Shibai Ss3 khi được nghỉ ngơi từ các nghiên cứu của mình để nhìn ra ngoài cửa sổ. Ông nhìn mơ màng ở một người phụ nữ trẻ xinh đẹp trên đường phố, khi cô treo giặt cô trên ban công. Khi cô quay trở lại bên trong, các sinh viên chuẩn bị để trở lại nghiên cứu của mình, khi anh chứng kiến ​​một cái bóng quy mô các bức tường của tòa nhà của người phụ nữ trong một con mèo giống như tư thế kỳ lạ và biến mất qua cánh cửa ban công của cô. Một lúc sau, người phụ nữ đó lại xuất hiện trong quan điểm của học sinh và đau đớn contorts mình thành con mèo giống như tư thế của bóng tối, và đột nhiên chuyển sự chú ý của mình đối với các sinh viên với khuôn mặt méo mó. Anh ta cố gắng né tránh ánh mắt của cô và đồng nghiệp một cách cẩn thận ra ngoài ban công để thấy rằng cô ấy đã biến mất. Ngay sau đó, anh nghe thấy tiếng động lạ nạo qua tường của mình và sau đó xung quanh các căn hộ vào phòng tắm. Ông điều tra, thấy nó trống rỗng, nhưng cửa sổ phòng ngủ của ông là mở rộng. Ông từ từ liếc nhìn xung quanh phòng, thì bất ngờ, một sinh vật nhạt dài, gangly, chân tay méo mó xuống từ trần nhà và bóc tách về phía anh.