Xem Anime Yami Shibai Ss3 - Yami Shibai 3rd Season VietSub

Yami Shibai Ss3

Yami Shibai 3rd Season VietSub

Status: Tập 12,13 End
FanSub VietSub: Kuro Yuki Team, Padora Fansub,
Thể loại: Demons, Horror, Siêu Nhiên
Đang chiếu: 13/13 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:2,161
Ngày đăng: 29/02/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Yami Shibai Ss3 /VietSub (13 tập Cuối) FUll HD Thuyết Minh. Nội dung câu chuyện anime kể về một người đàn ông trẻ tuổi đi làm về khi ông dừng lại bởi một nhà tắm, ông không bao giờ đi vào trước. Sau khi nhận được dầu gội đầu của mình, một cái xô và một bánh xà phòng từ các check-in người phụ nữ lớn tuổi, anh nhận ra mình là người duy nhất ở đó, nên anh ấy lắng trong khi ông chuẩn bị để tắm. Sau đó, anh nghe thấy tiếng bước chân vào nhà tắm. Ở phía bên kia của bức tường phân chia ngăn cách những người đàn ông và phòng tắm của phụ nữ, anh nghe thấy giọng nói của một người phụ nữ yêu cầu một bánh xà phòng. Ông tuân thủ và ném thanh xà phòng của ông về bức tường. Sau này, khi anh ấy tắm, người phụ nữ yêu cầu một thùng kể từ khi những người khác đang được sử dụng.Người đàn ông trong Yami Shibai đã thật sự tuân thủ một lần nữa, và quăng xô mình hơn, nhưng ông là tò mò như thế nào có những người khác vì họ là những người duy nhất. Sau đó, khi tắm vòi sen riêng người đàn ông, người phụ nữ yêu cầu cho một dao cạo. Ông nói rằng ông đã không mang lại một. Cô yêu cầu một số kéo.

Hình Ảnh Yami Shibai Ss3
Một lần nữa, ông nói rằng ông đã không mang lại một cặp. Người phụ nữ bắt đầu lẩm bẩm với chính mình về việc cắt một cái gì đó, nhiều đến sự nhầm lẫn của người đàn ông và phát triển sự sợ hãi. Sau đó, người phụ nữ hỏi to nếu cô có thể có mái tóc của mình.Bây giờ sợ hãi, người đàn ông nhanh chóng Showers tất cả các trong khi bỏ qua cô không ngừng phát triển và nhu cầu điên cho các bộ phận cơ thể ngẫu nhiên. Khi anime Yami Shibai Ss3 đã bắt đầu có những diễn biến đòi hỏi nhiều hơn và nhiều hơn nữa, cô hét lên, “Lend cho tôi! Lend cho tôi! Lend cho tôi!” Người đàn ông cuối cùng là về để chạy đi khi một con quái vật với mái tóc đen dài, một thanh xà phòng trong miệng của nó và mang một đôi khổng lồ kéo nghiêng trên tường và nói bằng một giọng bình tĩnh, “Trên thực tế, hãy để tôi chỉ có bài của bạn . ” Câu chuyện kết thúc như bàn chân của người đàn ông bị kéo lê trên tường.

Hình Ảnh Yami Shibai Ss3

Hình Ảnh Yami Shibai Ss3

Hình Ảnh Yami Shibai Ss3

Hình Ảnh Yami Shibai Ss3

Một sinh viên tên là Keita Haga đang cưỡi tàu hỏa khi ông thông báo một bản thảo cuốn tiểu thuyết “Sau Festival” để lại trên một giá đỡ trên không. Ông trở nên hăng say đọc nó, cho đến khi ông thấy mình ở một điểm dừng quen thuộc. Cũng như ông là về để vứt bỏ bản thảo, ông tìm thấy một tờ vào thùng rác cho một cuộc thi văn học nghiệp dư với một giải thưởng lớn là 3.000.000 yen. Ngày hôm sau, Haga nhận một cuộc gọi thông báo cho ông rằng bản thảo đã giành được giải thưởng, và yêu cầu để xác nhận rằng anh đã thực sự được viết nó. Haga nằm và khẳng định. Anh đến lễ trao giải, nơi mà chủ nhà yêu cầu một lần cuối cùng để xác nhận rằng Haga đã viết cuốn tiểu thuyết. Khi buổi lễ bắt đầu, Haga chú ý các biểu thức và thiếu sự quan tâm trống của khán giả, so sánh hiện trường để một đám tang. Khoảnh khắc Yami Shibai 3rd Season đã giúp anh bước lên sân khấu, anh thấy khán giả và chủ nhà đã trở thành trần, bộ xương bị biến dạng và vỗ tay. Các bức màn mở ra phía sau, để lộ ra một cơn lốc xoáy. Kinh hoàng, ông thú nhận rằng ông đã không thực sự viết cuốn tiểu thuyết, và khán rơi im lặng. Nhưng Yami Shibai chính là chủ nhà nhắc nhở ông rằng hắn đã dứt khoát khẳng định quyền tác giả của mình. Sau đó, anh bị kéo vào vòng xoáy của bàn tay xương, la lớn: “Tôi xin lỗi!” trong khi màn từ từ rơi xuống.