Xem Anime Yami Shibai - VietSub

Yami Shibai

VietSub

Status: 13 Ep
FanSub VietSub: Clip-sub,
Thể loại: Horror, Kinh Dị, Siêu Nhiên
Đang chiếu: Tập 13/13
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:7,730
Ngày đăng: 12/01/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Yami Shibai /VietSub (13 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime kể về Một người đàn ông trẻ di chuyển vào một căn hộ cao cấp và thông báo một lá bùa dán vào trần của căn phòng của mình. Ông loại bỏ nó và để ý thấy một người phụ nữ bí ẩn, kỳ quái nhìn chằm chằm vào anh ta từ một căn hộ trên đường phố. Sau khi trở về từ công việc vào ngày hôm sau, ông thấy cửa căn hộ của mình lạ mở khóa và lá bùa khác bị mắc kẹt vào trần nhà. Sau khi cố gắng để loại bỏ nó, người phụ nữ bí ẩn đột nhiên xuất hiện phía sau. Sau đó, người phụ nữ bị bắt vì đột nhập và khi cảnh sát đưa cô ấy đi, cô ấy xuất hiện để nói với người đàn ông một cái gì đó, mặc dù anh ta không nghe những gì cô nói. Khi người đàn ông trở về căn hộ của mình, ông kinh ngạc thấy hàng trăm người khác bị mắc kẹt dưới những lá bùa bàn ăn của mình và khi tháo gỡ chúng horrifically thấy phòng của anh tràn ngập với một đám ma.

Hình Ảnh Yami Shibai
Một người đàn ông tỉnh dậy trong bệnh viện không còn nhớ cách cậu đứng đó và cố gắng đặt câu hỏi ba người đàn ông ăn mặc như những bệnh nhân thì thầm với nhau trong một góc nhưng họ bỏ qua anh ta. Các bác sĩ giải thích những gì đã xảy ra với người đàn ông và rằng ông sẽ có thể để lại vào ngày hôm sau. Đêm đó không thể ngủ, ba người đàn ông dường như đứng ngoài rèm cửa của giường bệnh của người đàn ông, sợ ông. Ngày hôm sau, khi người đàn ông được phát hành, ông để ý thấy ba người đàn ông trên mái nhà bệnh viện, dường như thực hiện cổ vũ BANZAI cho anh ta, mà ông gắn với tài xế taxi của mình. Người lái xe nhận thấy ma Yami Shibai  Nhật Bản là những người đàn ông trong gương chiếu hậu và khủng khiếp nhận ra họ đang làm một nghi lễ gọi là “Zanbai” mà ông đột nhiên thúc giục người đàn ông để có được ra khỏi xe vì sợ sẽ không thể rời khỏi làng còn sống, lúc đó điểm cab là tấn công bởi một chiếc xe tải đang tới.

Hình Ảnh Yami Shibai

Một cậu bé tên là Toshiharu và cha mẹ di chuyển trở về nhà quê của cha mẹ của mẹ mình. Như Toshiharu đợi bên ngoài, ông nội của ông có một cuộc họp với các gia đình chính giải thích một nghi lễ gọi là “Yami Shibai  trong đó người lớn phải ở trong nhà và giả vờ cười và vui mừng cả đêm để con ma ác ông nội tuyệt vời-tuyệt vời Toshiharu của Ai ăn những cảm xúc tiêu cực sẽ không đến gần. Đêm đó Toshiharu tỉnh dậy để sử dụng phòng tắm và tò mò đồng nghiệp vào phòng đầy với tất cả những người lớn cười, horrifically việc tìm kiếm chúng đeo mặt nạ cười gớm guốc. Như Toshiharu khủng khiếp lưng đi, cửa chính vào khu vườn bên ngoài trượt mở và nhóm các đồng hồ trong nỗi kinh hoàng khi một con số phương pháp tiếp cận từ trong bóng tối và chùng vào họ.

Hình Ảnh Yami Shibai

Hình Ảnh Yami Shibai

Hình Ảnh Yami Shibai

Một buổi tối câu chuyện Yami Shibai  đã nói về một giáo viên trường tiểu học duy nhất đã ở lại trong văn phòng khoa một chút muộn để kết thúc công việc trên các tờ báo của trường. Khi cô ấy bắt đầu làm bản sao bằng cách sử dụng máy photocopy, chuông trường học một cách kỳ quái bắt đầu đổ chuông trong khi các trang thử nghiệm đầu tiên đi ra với dòng tóc giống như xa lạ. Sau khi điều tra các máy quét, cô thấy người đứng đầu của một cô gái bên trong máy, nhưng khi kiểm tra hai lần, không thấy gì và suy luận rằng cô chỉ là mệt mỏi. Máy photocopy sau đó bắt đầu cư xử thất thường và làm cho các bản sao với mỗi bản sao ngày càng trở nên bị che khuất bởi tóc, buộc các giáo viên để rút phích cắm. Sau khi kiểm tra máy quét một lần nữa, cô nhìn thấy một chiều dài của mái tóc đen lộn xộn bị hút vào khay nạp giấy và khi nhìn vào bên trong, thấy không có gì. Tuy nhiên một con ma trắng nhạt xuất hiện khi đóng nắp của máy quét.