Xem Anime Young Black Jack LIve Action - VietSub

Young Black Jack LIve Action

VietSub

Status: SD
FanSub VietSub: ClipVn,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Kinh Dị
Đang chiếu: Full
Năm sản xuất: 2012
Lượt Xem:2,230
Ngày đăng: 23/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Young Black Jack LIve Action/VietSub Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Hazama xảy ra để xem một cuộc biểu tình sinh viên trên con đường, mà là bắt một cảnh sát. Ông để ý thấy một cô gái trẻ, Eri Imagami, người bong gân mắt cá chân. Hazama áp dụng cấp cứu; nó sẽ xảy ra rằng Eri là một trong những bệnh nhân của Hazama trong quá khứ, khi ông hoàn hảo khâu lại vết thương Imagami ở mặt mà không có bất kỳ sẹo nhìn thấy được. Imagami hỏi Hazama để sơ cứu cho người biểu tình đồng nghiệp của cô. Một trong số đó, Aoyama, nhớ Hazama và do đó, ông (Aoyama là một trong những người nổi loạn trên Episode 3, nơi Hazama thực hiện một craniectomy trên một kẻ đào ngũ). Hazama nhắc lại rằng không có nhu cầu áp đặt lý tưởng của họ về những người khác, đặc biệt là anh, và sau đó lá. Ngày hôm sau, Imagami cố gắng tìm Hazama tại Honshin, và cách tiếp cận Okamoto do nhầm lẫn. Okamoto nói với cô rằng Hazama có lẽ có một thực tập sau khi tốt nghiệp Young Black Jack hầu như gần. Imagami cho một bức thư cho Okamoto và yêu cầu cô đưa nó cho Hazama. Đọc nó, Hazama được thông báo rằng Imagami đã tham gia đồng chí của mình trốn vào núi Gunma. Hazama đến đó, và bị sốc khi nhìn thấy Aoyama bị đánh đập và bị trói, và Imagami trên giường có một loạt chấn thương.

Hình Ảnh Young Black Jack LIve Action
Aoyama nói với anh rằng Imagami bảo vệ cô khi cô muốn để ngăn chặn được một kẻ nổi loạn. Hazama được gắn lên quá. Tối đến và Imagami đột nhiên có một cơn động kinh. Hazama cầu xin để các nhà lãnh đạo nhóm để giải thoát ngài để ông có thể hoạt động trên của cô, nói rằng nếu cô ấy chết, tất cả các phiến quân hiện nay là thực tế những kẻ giết người. Các nhà lãnh đạo relents, và Hazama tiền thu được để làm một hoạt động sửa chữa một hemothorax, gãy xương sườn, mũi và gãy xương hốc mắt, và gan bị tổn thương, mà ông kết thúc vào buổi sáng sau. Hazama muốn đi lấy thuốc giảm đau và kháng sinh, nhưng cảnh sát bất ngờ đến để làm một quét trên các phiến quân. Hazama được đặt xuống buộc, và Imagami đột nhiên tăng mạnh tới yêu cầu họ tất cả để ngăn chặn bạo lực.

Hình Ảnh Young Black Jack LIve Action

Hình Ảnh Young Black Jack LIve Action

Hình Ảnh Young Black Jack LIve Action

Hình Ảnh Young Black Jack LIve Action

Hình Ảnh Young Black Jack LIve Action

Cảnh sát đã ném lựu đạn khói để đám mây tầm nhìn của phiến quân. Imagami đi ra ngoài, mà bà bị bắn vào ngực như một kết quả. Trong một cuộc trò chuyện đầy kịch tính, Hazama nói đến Imagami chết rằng ông sẽ sửa chữa của mình một lần nữa và một lần nữa bất cứ khi nào cô ấy bị tổn thương, và rằng cô ấy là người đầu tiên bao giờ mà anh khâu lại. Eri nói với anh rằng anh là một thiên tài, trước khi chết trong vòng tay của mình. Hazama bị bắt, nhưng các tài khoản đầu tay từ phiến quân chứng minh mình vô tội, ông thiết lập miễn phí. Thời gian bỏ qua để sau khi tốt nghiệp của mình, nơi ông trả lại các khoản nợ của mình để Tachiiri. Tachiiri chúc mừng anh trên trở thành một thực tập sinh, và cố gắng để thuê anh ta vào làm giao dịch thị trường chợ đen. Hazama từ chối, nói rằng những giao dịch sẽ đến với anh mà không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Và do đó, bắt đầu chuyển đổi Hazama của thành Black Jack.