Xem Anime Yozakura Quartet - Yozakura Shijuusou, Quartet of Cherry Blossoms in the Night VietSub

Yozakura Quartet

Yozakura Shijuusou, Quartet of Cherry Blossoms in the Night VietSub

Status: 12 Tập Cuối
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phép Thuật, Shounen, Siêu Nhiên, Super Power
Đang chiếu: 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2011
Lượt Xem:6,413
Ngày đăng: 24/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Anime Yozakura Quartet /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim kể về một spree gần đây của các cuộc tấn công bởi một tội phạm trốn thoát, Hime Yarizakura bắt đầu điều tra các sự cố với trợ lý của cô, Kyōsuke Kishi. Cô tranh thủ sự giúp đỡ của Akina Hiizumi, Ao Nanami, và Kotoha Isone, người đang chuẩn bị đón chào một cư dân mới yêu quái, Rin Azuma, một Jiangshi, vào Sakurashin. Buổi tối hôm đó, Hime phải đối mặt với tội phạm, Kosuke Yoshimura, người đang nắm giữ Rin bắt làm con tin, và Kosuke biến mất khi Hime tấn công anh. Ngày hôm sau, Kosuke giữ V Juri F, một y tá, làm con tin, và yêu cầu Hime nói đến anh ta. Hime không như vậy và với Ao, Kotoha, và viện trợ Kyōsuke, họ đánh bại Kosuke. Rin xuất hiện và giữ Akina dùng súng, tiết lộ rằng Kosuke hứa trả thù của cô trên con người đó bị lạm dụng cô. Akina sử dụng điều chỉnh để đánh đuổi yêu quái từ cơ thể của Kosuke, và khi anh đề nghị đưa Rin đến văn phòng của anh, cô từ chối, nói rằng cô ghét tất cả mọi người.

Hình Ảnh Yozakura Quartet

Hime gặp Yūhi Shinatsuhiko, một tochigami, để thảo luận về tình trạng của Rin trong thành phố, và họ quyết định có bà đang theo học và làm việc tại TP. Hime gán Akina là người chăm sóc của Rin, nhưng cô nhanh chóng rời đi. Khi cô ấy gặp Hime, cô ấy hỏi tại sao Akina được cho phép trong thành phố, và Hime tuyên bố rằng khả năng điều chỉnh Akina là cần thiết cho sự bình an của thành phố; Tuy nhiên, xem xét điều chỉnh Rin giết người. Ở những nơi khác, Enjin Hiizumi, một yêu quái sói, tấn công một trong bảy trụ cột, tinh thần cây sakura đó bảo vệ thành phố. Toàn thành phố, yêu quái bắt đầu mất kiểm soát quyền hạn của mình và phải đối mặt với Hime Akina, người tức giận về niềm tin của Rin rằng điều chỉnh là giết người. Gần văn phòng của Akina, Rin bắt đầu mất kiểm soát sức mạnh của mình, và Akina sử dụng điều chỉnh để đánh đuổi yêu quái đã được sở hữu cô. Ngày hôm sau, một Rin biết ơn đến văn phòng của Akina bán thực phẩm.

Hình Ảnh Yozakura Quartet

Hime huấn luyện ở võ đường của cô với Kyōsuke, và nhớ lại khi bà của mình, thị trưởng trước đây của thành phố, qua đời và để lại các tiêu đề của thị trưởng để Hime. Tại văn phòng của Akina, Hime bắt đầu để nâng cao một con chó tên là Silver, và được xác định để nâng cao nó tốt, nó ăn ramen. Sau khi nghe một lời nhận xét công dân trên tập trung vào việc nâng cao Hime của bạc trên thị trưởng nhiệm vụ của mình, Akina liên quan này để Hime, người đã tuyên bố rằng cô ấy có thể làm cả hai mà không có biến chứng. Buổi tối hôm đó, bạc đi vào văn phòng của Akina và cắn anh ta. Furious, Hime đánh bạc và đi khỏi chán nản bất chấp lời cầu xin của Ao. Enjin gặp bạc sau khi tấn công một trong bảy trụ cột, và cấy ghép một yêu quái vào anh ta, buộc Hime để chống lại ông. Sau khi kiểm soát và đạt yêu quái trên cơ thể của Silver, Akina buộc phải sử dụng điều chỉnh, trong đó phát hành cả của Bạc và linh hồn của yêu quái.

Hình Ảnh Yozakura Quartet

Akina và Hime thảo luận Enjin của sở hữu của Gin Nanami, người anh em của Ao, với Yūhi, người đã tuyên bố rằng linh hồn của Gin là có khả năng phá hủy. Ở những nơi khác, Enjin nhận ra rằng ông không thể sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình bởi vì linh hồn của Gin vẫn còn hiện diện trong cơ thể của mình. Ao và Toka Kishi, em gái của Kyōsuke, chuẩn bị thức ăn cho Hime về chuyến đi kinh doanh của mình. , Khi Akina tìm kiếm các tai nghe cho Hime ông tìm thấy một bức tượng Yozakura Quartet khỉ mà ông đã giành được trong một yakisoba thi -eating với Gin và Hime. Buổi tối hôm đó, Enjin tấn công các rào cản tạo ra bởi Seven Pillars và đi qua nó. Sư của mình, Eiji Shinozuka, gặp mặt Kotoha, Ao, và Yūhi, người nhận ra rằng Shinozuka là một hanyō như Kotoha. Akina đối mặt với Enjin, nhưng không sẵn sàng để sử dụng điều chỉnh về ông sau khi Enjin tiết lộ rằng linh hồn của Gin vẫn còn hiện diện trong cơ thể của mình. Akina được cứu bởi Yae Shinatsuhiko, chị Yūhi, và Enjin tĩnh tâm.

Hình Ảnh Yozakura Quartet

Hình Ảnh Yozakura Quartet

Hình Ảnh Yozakura Quartet

Hình Ảnh Yozakura Quartet

 

Hime trở về từ chuyến công tác của mình, và bắt đầu phát sóng một bài hát do chính mình khắp thành phố. Trong khi đó, Akina đáp ứng với các Hội đồng cấp cao, trong đó cho biết anh ta bỏ qua mà Enjin là trong cơ thể của Gin. Sau đó, Akina gặp Yae, và nói với cô để giữ cho cuộc gặp gỡ với Enjin một bí mật. Hime, Ao, Kotoha, Kyōsuke, và Toka đồng ý để giám sát một trung tâm giữ trẻ, nhưng không thể kiểm soát các con cho đến khi khả năng ngoại cảm Ao sử dụng của mình để chơi với các em. Khi Ao đọc tâm trí của Junta, một đứa trẻ ẩn dật, cô vô tình tiết lộ một lời hứa với người cha mất tích của mình, và Junta chạy đi. Đau khổ, Ao từ chối sử dụng khả năng ngoại cảm của mình. Akina và Hime quản lý để tìm cha của cậu bé, và Ao xin lỗi Junta. Như Ao thư giãn trên một trong bảy trụ cột, cô thấy Enjin lơ lửng trên bầu trời.

Hình Ảnh Yozakura Quartet
Enjin biến mất và Ao kể chuyện xảy đến Akina, người yêu cầu anh ta để giữ bí mật. Enjin bắt đầu đau như thân thể của Gin đang chống lại anh ta, và anh ta rời khỏi Shinozuka để làm những gì ông vui lòng. Kotoha đang có kế hoạch một chuyến đi đến Đức và karaoke tiệc với bạn bè của cô, và Hime hỏi cô là đối tác đào tạo của mình. Trong đào tạo, Hime xuyên qua máy bay vé Kotoha để Đức với spear cô. Furious, Kotoha gợi một khẩu súng 88 mm. Kyōsuke khối các shot, và Kotoha xin lỗi Hime. Buổi tối hôm đó, Shinozuka bắt cóc bạn bè Kotoha, và hút cô đến sông. Mặc dù Kotoha cố gắng để chống lại ông, ông trốn Yozakura Quartet tránh tất cả các cuộc tấn công của mình, và cố gắng thuyết phục cô tham gia với mình do sự lạm dụng cô nhận được từ con người trong quá khứ để trở thành một hanyō. Hime đến, nhắc nhở Kotoha rằng cô ấy là một con người với những cốt lõi, và Shinozuka rút lui.