Xem Anime Yu-Gi-Oh! ARC-V - Vua Trò Chơi ARC-V -Yu-Gi-Oh! ARC-V VietSub

Yu-Gi-Oh! ARC-V

Vua Trò Chơi ARC-V -Yu-Gi-Oh! ARC-V VietSub

Status: Tập 131,132
FanSub VietSub: Ngọc Ruri, Stardustfs, VNFS,
Thể loại: Fantasy, Game, Hành Động, Shounen
Đang chiếu: 132 VietSub
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:296,252
Ngày đăng: 26/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (50 votes, average: 9.46 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Yu-Gi-Oh! ARC-V /VietSub (120 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime vua trò chơi ARC-V là Câu chuyện diễn ra trong tương lai gần nơi gọi là Paradise City nơi Corporation Leo tạo ra những bước tiến mới để rắn Vision cung cấp cho cuộc sống để Duel Monsters. Tiến bộ mới để rắn Vision cung cấp cho khối lượng vật chất để con quái vật, môi trường, và cho phép người chơi tương tác trực tiếp với họ. Nó cũng cung cấp cho sinh thách thức Duels hành động. Duels hành động cho phép duelists để đi qua các môi trường để xác định vị trí hành động Cards để giúp họ trong một pinch. Câu chuyện sau Yuya Sakaki là người một năm thứ hai học sinh trung học tại Bạn Hiện Duel trường Paradise City của. Cha của Yuya, Yusho Sakaki, biến mất ba năm trước, khi ông đã lên kế hoạch cho một trò chơi cho các Yu Gi Oh Duel chống lại các hành động Duel Champion và được coi là một người hèn nhát đã bỏ chạy. Để xóa tên của cha mình, Yuya đối đầu với nhà vô địch yu gi oh arc v Duel hành động hiện tại và khi tỉnh dậy một sức mạnh mới từ mặt dây chuyền của ông được biết đến như Pendulum Summoning.

Hình Ảnh Yu Gi Oh! ARC V

Hình Ảnh Yu Gi Oh! ARC V

Hình Ảnh Yu Gi Oh! ARC V

Hình Ảnh Yu Gi Oh! ARC V

Hình Ảnh Yu Gi Oh! ARC V

Hình Ảnh Yu Gi Oh! ARC V

Declan hình thành Lancer, một nhóm các Duelists ưu tú có khả năng chiến đấu Duel Academy với Duelists lựa chọn dựa trên các kết quả của chức vô địch để ngăn chặn Leo.Sau bạn thời thơ ấu của Yuya, sự biến mất Zuzu Boyle trong chức vô địch, Yuya và Lancer khác đi đến thành phố của Synchro Dimension trong hy vọng để đạt được các đồng minh trước Duel Academy xâm chiếm nó. Để chứng minh phim yu gi oh arc v là một bọ anime giá trị của họ như Duelists cho người dân Synchro Dimension, Hội đồng điều hành của thành phố đã ký chúng vào Friendship Cup nơi Duelists cạnh tranh trong Turbo duels cho quyền thách thức Duel King, Jack Atlas.