Xem Anime Yugo The Negotiator - Yuugo VietSub

Yugo The Negotiator

Yuugo VietSub

Status: Tập 13 END
FanSub VietSub: Kakazu, Yumi,
Thể loại: Hành Động, Mystery
Đang chiếu: Tập 13/13 VietSub
Năm sản xuất: 2004
Lượt Xem:4,110
Ngày đăng: 12/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

PhimYugo The Negotiator -Kẻ Thương Thuyết /VietSub có nội dung kể về Yugo các đàm phán là một kiệt tác ẩn mà sẽ để lại cho đôi mắt của bạn mở rộng từ mô tả:

1. Thực tế quẫn ở Trung Đông mà bạn có thể đã thấy trên truyền hình hoặc nghe tin đồn về.
2. Các hành vi khác nhau của sự vô nhân tính.
3. Các hình thức đáng ngại hiện nay của thế giới.
4. Các chuỗi quyền lực trong quân đội Nga.
5. Màn hình hiển thị năng động của sự tàn nhẫn của Nga.

Câu chuyện về một chàng gọi là Yugo, một nhà đàm phán thành công, mà làm việc cho thuê, ngay cả trong các tình huống đe dọa tính mạng. Trong câu chuyện đầu tiên, Yugo phải đi đến Pakistan để thương lượng lại một con tin từ phiến quân Hồi giáo. Chuẩn bị để chứng kiến một thực nghĩ ra và chính xác tài khoản của Trung Đông. Qua Yugo, bạn nhập vào suy nghĩ của người dân ở đó và xem đầy đủ các niềm tin của các phiến quân Hồi giáo. Quân đội muốn thổi phiến quân, nhưng Yugo có để lưu các con tin. Trên xe sử thi này, liên Yugo một mình qua vùng đất chưa được biết để giao tiếp với quân nổi dậy. Đàm phán, đầu tiên Yugo phải lấy được lòng tin của họ, nhưng là loại người mà họ đang có, Yugo phải đứng lên để chống khủng bố của họ và trở thành một với cách họ niềm tin. Nó là một cuộc đàm phán thật sự hấp dẫn và rực rỡ đó là đỉnh cao của sự trưởng thành anime.