Xem Anime Yuri!!! on Ice - Anime Yuri!!! on Ice VietSub

Yuri!!! on Ice

Anime Yuri!!! on Ice VietSub

Status: Tập 6,7,8,9
FanSub VietSub: Miu Miu,
Thể loại: Shounen, Thể Thao
Đang chiếu: 9 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:8,455
Ngày đăng: 03/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (7 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Yuri!!! on Ice/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Câu chuyện của bộ phim xoay quanh Yuuri Katsuki, người thực hiện tất cả hy vọng của Nhật Bản trên vai của mình để giành chiến thắng tại cuộc thi trượt băng Gran Prix Finale, nhưng phải chịu một thất bại nặng nề. Ông trở về nhà để Kyushu và một nửa cảm thấy như ông muốn nghỉ hưu, và một nửa cảm thấy như anh muốn tiếp tục trượt băng. Với những cảm xúc lẫn lộn xoáy bên trong anh, anh giam cầm mình bên trong nhà của cha mẹ. Đột nhiên, năm lần liên tiếp vô địch thế giới trượt băng băng Victor Nikiforov xuất hiện trước mặt anh, và cùng với anh ta là Yuri Plisetsky, một người Nga trượt băng trẻ, những người đã đánh bại cao niên của mình. Victor và cả Yuris mất những thách thức trên một loạt Gran Prix chưa từng có.

Hình Ảnh Yuri!!! on Ice

Hình Ảnh Yuri!!! on Ice

Hình Ảnh Yuri!!! on Ice

Hình Ảnh Yuri!!! on Ice

Hình Ảnh Yuri!!! on Ice

Hình Ảnh Yuri!!! on Ice

Đón xem bộ phim anime Yuri on Ice chuyên về thể thao đáng xem này nhé, các bạn sẽ thấy được rằng tại site animevui.com lại có những điểm khác biệt so với những site khác, chúc các bạn xem hạnh phúc nhé.