Xem Anime Yuyushiki - Yuyu-shiki

Yuyushiki

Yuyu-shiki

Status: Tập 12 End
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Seinen, Tình Cảm, Đời Thường
Đang chiếu: 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:1,254
Ngày đăng: 12/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Yuyushiki/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Yuzuko Nonohara, Yui Ichii, và Yukari Hinata bắt đầu ngày đầu tiên của họ tại trường trung học trước khi đến thăm một số cửa hàng xung quanh thị trấn. Nhận thấy Club Xử lý dữ liệu không có thành viên, các cô gái kiểm tra clubroom và dành cả ngày để tìm kiếm thông tin trên máy tính.Sau một cuộc thảo luận về bộ ngực lẻ, Yui chỉ ra rằng đại diện của lớp của họ, Chiho Aikawa, dường như không có được cùng với Yuzuko và Yukari do trêu chọc liên tục của họ. Cảm thấy họ được nhiều hơn hoặc ít hơn một câu lạc bộ chính thức, những người khác quyết định đề cử Yukari là chủ tịch. Sau đó, khi cái nóng mùa hè được cho tất cả mọi người, các cô gái nhìn lên sự kiện khác nhau về kem.Đó là kỳ nghỉ hè và các cô gái đến thăm hồ và treo xung quanh trước khi có ngủ cùng qua đêm tại nhà của Yui. Sau đó, Yukari đi trên một chuyến đi đến một hòn đảo, khiến nhiều cuộc trò chuyện giữa Yui và Yuzuko. cố vấn của câu lạc bộ, Yoriko Matsumoto, cố gắng để có được sử dụng để được gọi là “mẹ” của học sinh của mình, trong khi các cô gái nhìn lên sự kiện cá voi.

Hình Ảnh Yuyushiki

Hình Ảnh Yuyushiki

Hình Ảnh Yuyushiki

Hình Ảnh Yuyushiki

Sau đó, Yui kết thúc lên chi tiêu toàn bộ đêm đọc một cuốn sách, để lại cáu kỉnh và cuồng nhiệt của mình do thiếu ngủ. Khi cô cuối cùng đã sụp đổ và nằm trong phòng y tế, sự hấp dẫn mà anime Yuyushiki mang lại đó chính là Chiho cảm thấy một cảm giác của niềm vui khi cô có thể chụp ảnh của khuôn mặt cô ấy ngủ. Yui nhớ lại khi cô và Yukari đã gặp nhau ở trường tiểu học và trở thành bạn bè. Ngày hôm sau, các cô gái có cuộc thảo luận khác nhau, trong đó chủ yếu xoay quanh cái chết.

Hình Ảnh Yuyushiki
Vào một ngày đặc biệt lạnh, các cô gái nói về khoai tây và nhìn vào các ngày trong tuần. Sau đó, các cô gái có một nabe bên trong căn hộ Yoriko sau khi không nhận được sự chấp thuận để có nó trong clubroom.Khi năm mới bắt đầu, cả hai Yuzuko và Yukari thay phiên nhau đến qua nhà của Yui, nơi họ chủ yếu là ngủ, trước khi đến vòng với nhau. Khi bắt đầu học kỳ mới, như Chiho cung cấp để làm cho các cô gái sô cô la, họ sẽ nghiên cứu về mắt.

Hình Ảnh Yuyushiki
Sau khi các cô gái vào năm thứ hai của họ và hồi tưởng về một năm qua của họ ở trường, họ tìm kiếm một số sự kiện về nước. Trong khi đó, người bạn Chiho của Kei Okano, người xem phim Yuyushiki sẽ cảm giác thường là lạnh lùng với Yui do hiếu của cô Chiho của, thay đổi ý kiến ​​của mình về cô sau khi cô giúp đỡ để trả tiền cho một số đồ ăn nhẹ tại cửa hàng tiện lợi. Sau đó, các cô gái cố gắng để có được biết Yoriko tốt hơn một chút. Các cô gái mời Chiho đến thăm các câu lạc bộ Xử lý dữ liệu, nơi cô được biết Yui tốt hơn một chút. Sau khi nhìn lên ogres, các cô gái quyết định đi với Chiho và Kei đến nhà người bạn của họ Fumi Hasegawa của. Kết thúc có hậu cho anime vui này, đón xem nhé các bạn.