Xem Anime Zetsuen no Tempest: The Civilization Blaster - Anime Blast of Tempest VietSub

Zetsuen no Tempest: The Civilization Blaster

Anime Blast of Tempest VietSub

Status: 24 Tập Cuối FIX
FanSub VietSub: Thế Giới Mất Tích, Thế Giới Mất Tích Tập Cuối, Yami-sora, Zetsuen no Tempest, Zetsuen no Tempest VietSub,
Thể loại: Fantasy, Mystery, Phép Thuật, Psychological, Shounen
Đang chiếu: Tập 24/24
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:18,059
Ngày đăng: 20/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Zetsuen no Tempest -Thế Giới Mất Tích /VietSub (24 tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime được bắt đầu từ Hakaze Kusaribe, Magician của Genesis, tỉnh dậy trên một hòn đảo hoang sau khi bị bỏ rơi ở đó bên trong một thùng. Một thời gian sau, khi đến thăm mộ của người bạn gái Aika Fuwa, Yoshino Takigawa đang phải đối mặt và bị đe dọa bởi một người phụ nữ tên là Evangeline Yamamoto, người hỏi anh về nơi ở của người bạn của mình, anh trai của Aika Mahiro. Mahiro đến tại hiện trường, và hai lối thoát chỉ là gần như tất cả mọi người khác đang bị ảnh hưởng bởi một căn bệnh lạ có thể biến cơ thể nạn nhân của nó ‘vào kim loại.Yoshino học từ Mahiro rằng ông chấp nhận lời đề nghị của Hakaze để tìm kẻ giết người Aika dành cho anh để đổi lấy việc giúp cô ngăn chặn sự phục sinh của Tree of Exodus, hiện đang được dàn dựng bởi Samon, người đàn ông đã phản bội Hakaze và ra lệnh lưu vong của mình. Khi sử dụng phép thuật để theo dõi các thủ phạm, họ biết rằng bằng cách nào đó không có dấu vết dẫn đến thủ phạm, đưa chúng đến chỗ tin rằng một thành viên của Clan Kusaribe chịu trách nhiệm.

Hình Ảnh Zetsuen no Tempest: The Civilization Blaster

Khi bộ đôi này đi lang thang qua các thành phố bị tàn phá tìm kiếm những lá bùa phép thuật hơn lại phía sau bởi Hakaze, họ đi qua trợ lý của Samon Natsumura và, bỏ qua các đơn đặt hàng của Hakaze, Mahiro đối mặt với hắn đi vào.Vẫn tự hỏi về sự mặc khải Junichirou của, Yoshino và Mahiro lấy lá bùa đặc biệt ông đã cho họ và tự chuẩn bị để đối đầu với Samon trực tiếp, nhưng Yoshino là bị bắt bởi quân đội Nhật Bản và trong khi anh có một cuộc họp khác với Evangeline, Mahiro đối mặt với quân đội để giải cứu anh ta. Khi Zetsuen no Tempest là các lực lượng Nhật Bản tập hợp xung quanh Tree of Exodus gần Mt. Fuji, Mahiro và Yoshino tận dụng lợi thế của các cuộc tấn công của họ để vượt qua hàng rào bảo vệ nó. Nhưng trước khi họ và cây nằm Samon, những người cho thấy họ xương Hakaze của. Hakaze biết rằng cô đã chết và liên lạc với họ từ quá khứ.

Hình Ảnh Zetsuen no Tempest: The Civilization Blaster

Hình Ảnh Zetsuen no Tempest: The Civilization Blaster

Hình Ảnh Zetsuen no Tempest: The Civilization Blaster

Hình Ảnh Zetsuen no Tempest: The Civilization Blaster

Hình Ảnh Zetsuen no Tempest: The Civilization Blaster

Samon cũng tiết lộ rằng mục tiêu thực sự của mình là để ngăn chặn sự hồi sinh của Tree of Genesis, mà, theo ông, là một mối đe dọa lớn cho thế giới hơn Tree of Exodus.Tin tưởng rằng Hakaze không thể giúp anh ta nữa bây giờ cô ấy đã chết, Mahiro đình công một món hời với Samon thay, hứa hẹn sẽ đầu hàng để đổi lấy việc giết người của Aika giao cho anh ta. Trong Zetsuen no Tempest đã diễn ra khi đó, Natsumura đối mặt với quân đội, chinh phục tất cả sự phản đối cho đến khi Evangeline, trang bị một số bùa, xuất hiện để thách thức anh. Nhớ những từ Aika về chơi Shakespeare của Tempest và trùng hợp với tình hình hiện nay, Yoshino thuyết phục Mahiro để chấm dứt hợp đồng của anh với Samon và nỗi bên Hakaze của Yoshino cần tìm một cách để mang lại cô. Trong trao đổi, ông hứa hẹn sẽ tiết lộ danh tính của người bạn trai của Aika.